Sau cơn mưa to, đường Cổ Nhuế bất ngờ bị ngập trắng nhiều điểm, hàng trăm phương tiện xe máy đã bị hư hỏng, người dân khốn đốn dắt bộ về nhà trong đêm.

Khoảng hơn 21h ngày 10/6 tại khu vực Hà Nội đã xảy ra một trận mưa lớn, kéo dài gần 1 giờ khiến một số nơi rơi vào cảnh bị ngập, xe máy bị “chết máy” và người dân phải lội bì bõm, dắt bộ về nhà trong đêm.

Theo ghi nhận của PV tại khu vực đường Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm – Hà Nội) lúc 23h đêm cho thấy một số điểm xảy ra tình trạng ngập nặng, có điểm ngập đến gần 1m khiến hàng trăm người di chuyển khó khăn.

Cũng tại các điểm ngập ở đường Cổ Nhuế nhiều người đã phải dắt bộ xe do nước chui vào khiến xe bị hư hỏng. Riêng một số trường hợp xe ô tô “liều mình” di chuyển qua địa điểm ngập cũng bị hư hỏng.

Trao đổi với chúng tôi, chị Nguyễn Hương cho biết: “Không nghĩ là mưa có gần 1 giờ đồng hồ mà lại ngập nặng như thế này, xe máy của 2 vợ chồng bị hư hỏng phải nhờ thợ sửa chữa tại chỗ”.

Đến gần 12h đêm, dù nước tại khu vực này đã rút nhiều nhưng vẫn chưa hết.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 1.Sau trận mưa lớn một số điểm tại đường Cổ Nhuế xảy ra tình trạng ngập khiến hàng trăm người phải dắt bộ vì xe máy hư hỏng.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 2.Hầu hết các trường hợp xe máy bị hư hỏng do di chuyển vào điểm ngập quá cao khiến nước chui vào máy.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 3.Một số trường hợp xe ô tô cố gắng di chuyển cũng xảy ra tình trạng ngập nước, hư hỏng.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 4.Nhiều người cho biết, không nghĩ mưa trong vòng gần 1 giờ đồng hồ nhưng đã ngập trắng đường.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 5.Những điểm ngập ít nhất cũng sâu khoảng 10-15cm.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 6.Hai cô gái đang cố gắng đẩy chiếc xe máy bị hư hỏng do ngập nước lúc gần 23h đêm.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 7.Giao thông trở nên hỗn loạn do mưa to, đường ngập.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 8.Không chỉ có xe máy, ô tô bị hư hỏng mà nhiều xe điện cũng bị hỏng.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 9.Một bà mẹ đang vật lộn với những đứa con của mình dưới đường ngập, xe máy hỏng.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 10.Một người đàn ông cố gắng khởi động xe máy sau điểm ngập lớn.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 11.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 12.“Quá khổ, nước ngập lớn cộng với xe bị hỏng khiến chúng tôi không còn cách nào phải dắt bộ về nhà”, một người dân phàn nàn.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 13.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 14.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 15.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 16.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 17.

Hà Nội: Mưa to gần 1h, hàng trăm người phải dắt bộ xe, lội bì bõm về nhà trong đêm - Ảnh 18.Một số hình ảnh thêm về đường Cổ Nhuế bị ngập trắng nhiều điểm lúc nửa đêm ngày 10/6.