Sáng ngày 9/7 khu vực ven đường Trích Sài cá hồ Tây bất ngờ lại chết nổi trắng một góc hồ khiến nhiều người không khỏi hốt hoảng.

Cũng tại đây, hàng chục công nhân đang khẩn trương vớt cá để làm sạch hồ, tuy nhiên do lượng cá chết quá nhiều nên đến thời điểm hiện tại cá chết vẫn còn số lượng nhiều.

Trao đổi với PV, chị Thương – một người dân ven hồ cho biết, hiện tượng cá chết bắt đầu từ ngày 8/7 và chết nhiều vào đêm ngày 8/7.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 2.Dọc đường ven hồ Tây sáng sớm ngày 9/7 xuất hiện lượng cá chết nhiều.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 3.Cá chết lần này chủ yếu là mè, chép và cá nhỏ.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 4.Nhiều vị trí cá chết thành bè lớn.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 5.Tại khu vực số 75 Trích Sài (Tây Hồ – Hà Nội) lượng cá chết trôi dạt vào bờ nhiều.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 6.Mặt nước phủ trắng cá chết.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 7.Rất nhiều người dân đã không khỏi bất ngờ khi sau một đêm bỗng nhiên xuất hiện nhiều cá chết đến vậy.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 8.Tại khu vực này cá chết chủ yếu được ghi nhận trong đêm 8/7 và rạng sáng ngày 9/7.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 9.Cũng theo người dân trong đêm ngày 8/7 lực lượng công nhân vệ sinh môi trường đã trục vớt cá chết nhưng không xuể.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 10.Xung quanh đường Trích Sài tiếp tục ghi nhận nhiều điểm cá chết bất thường.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 11.Cá dạt vào bờ nổi trắng một góc hồ.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 12.Và bốc mùi hôi thối khó chịu.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 13.Cá bắt đầu chết nhiều từ chiều ngày 8/7, trong đêm thì chết nhiều hơn”, một người dân cho hay.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 14.Những con cá nặng đên 2kg trôi dạt vào bờ.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 15.Hoặc cá nhỏ trôi thành mảng theo gió.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 16.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 17.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 18.Ngoài ra, quanh khu vực hồ cũng xuất hiện tình trạng cá chết nhiều.

Hà Nội: Người dân hốt hoảng vì hồ Tây cá lại chết nổi trắng góc hồ sau 1 đêm - Ảnh 19.Lực lượng công nhân trục vớt cá không xuể do số lượng chết quá nhiều.