(Showbizvn.com) - Vừa về Việt Nam, Hoa hậu Thế giới người Việt Lê My Na đã tích cực thực hiện các công tác từ thiện.

Có mặt tại bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM vừa qua, Lê My Na đã cùng e-kip của mình, cũng như các mạnh thường quân trao những phần quà đến các bệnh nhân đang điều trị tại đây. Phần quà tuy nhỏ, nhưng tấm lòng lớn như phần nào góp thêm sức mạnh tinh thần cho các bệnh nhân đang chống chọi với những căn bệnh quái ác.

 hoa-hau-le-my-na-showbizvn-2182015 (2)Lê My Na là một trong những gương mặt nghệ sĩ tham gia tích cực công tác xã hội – từ thiện

Chưa dừng lại ở đó, rời bệnh viện Ung Bướu Tp.HCM, Hoa hậu Lê My Na đã có mặt tại Cơ sở bảo trợ xã hội Tâm Đức (Quận 4, Tp.HCM) để gửi những phần quà đến các em nhỏ mồ côi, bị bố mẹ bỏ rơi đang được các sư cô chùa Linh Sơn nuôi dưỡng.

 hoa-hau-le-my-na-showbizvn-2182015 (1)Hoa hậu góp phần công sức để giúp đỡ các bệnh nhân

Đến đây, nàng Hoa hậu xinh đẹp vô cùng xúc động và nghẹn ngào khi nhìn thấy những nụ cười hồn nhiên của các bé. Lê My Na còn cùng các bé chơi đùa, phụ giúp các bảo mẫu chăm sóc những em nhỏ.

 hoa-hau-le-my-na-showbizvn-2182015 (3)

hoa-hau-le-my-na-showbizvn-2182015 (4)Lê My Na giản dị và hòa mình với các em nhỏ trong buổi từ thiện tại Việt Nam

Trong chuyến đi từ thiện này, Hoa hậu Thế giới người Việt chọn trang phục vô cùng bình dị với áo thun ôm và quần jeans năng động. Cô đã đến từng giường bệnh để hỏi thăm sức khỏe của mọi người, cũng như hòa mình chơi đùa với các bé thiếu nhi tại cơ sở bảo trợ xã hội Tâm Đức.