Cơ quan chức năng xác định, do vết thương quá nặng cô gái bị đâm đã tử vong, còn nghi phạm gây án đang điều trị tại viện. Bước đầu xác định cả hai người có quan hệ yêu đương.

Liên quan đến vụ việc nam thanh niên đâm cô gái gục dưới đất, ngày 2/4 Công an huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) vẫn đang điều tra, làm rõ.

Sau khi vụ việc xảy ra, các lực lượng chức năng đã đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng, tuy nhiên, nạn nhân nữ đã không qua khỏi. Nam thanh niên đang được cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân là Đ.T.T..H. (SN 1996, quê xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), bị bạn trai đâm nhiều nhát bằng dao bầu vào người dẫn đến thiệt mạng.

Nam thanh niên có tên C.V.H. (SN 1991, quê xã Lập Lễ, cùng huyện Thủy Nguyên). Sau khi đâm bạn gái, nam thanh niên dùng dao cắt cổ tay và cổ mình, đồng thời uống thuốc diệt cỏ tự sát.

Nguyên nhân ban đầu được cho là hai người xảy ra mâu thuẫn liên quan đến chuyện tình cảm. Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục thu thập chứng cứ, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Trước đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h45 ngày 1/4 tại một khu công nghiệp trên địa bàn xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Vào thời điểm trên, nam thanh niên C.V.H. (SN 1991) xảy ra mâu thuẫn với bạn gái là Đ.T.T.H (SN 1996) nên đã cầm dao bầu đâm nhiều nhát vào người H.

Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã gục xuống đất ngay sau đó. Về phía H. sau khi đâm bạn gái đã tự đâm vào người rồi uống thuốc diệt cỏ để tự tử. Ngay sau đó cả hai người này được đưa đi bệnh viện cấp cứu.