Nhận dạy thêm học sinh lớp 3 tại nhà, thầy giáo này đã nhiều lần sàm sỡ, dâm ô các bé để thỏa mãn dục vọng. TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã tuyên bị cáo 6 năm tù giam đồng thời cấm dạy học 5 năm sau khi ra tù.

Sáng 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) xét xử sơ thẩm, tuyên bị cáo Nguyễn Đình Lê (44, trú xã An Thượng, cùng huyện) 6 năm tù giam về tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Thầy giáo dâm ô 7 học sinh tiểu học tại Hoài Đức, Hà Nội lĩnh án 6 năm tù - Ảnh 1.Cựu thầy giáo tiểu học nhận bản án 6 năm tù giam, bị cấm 5 năm không được hành nghề giáo dục.

Phiên tòa được xử kín, ngoài bị cáo và cảnh sát dẫn giải, HĐXX chỉ triệu tập một số người liên quan và đại diện gia đình bị hại. Tuy nhiên, hàng chục người dân địa phương vẫn đến trước trụ sở tòa án để theo dõi phiên xử.

Thầy giáo dâm ô 7 học sinh tiểu học tại Hoài Đức, Hà Nội lĩnh án 6 năm tù - Ảnh 2.

Thầy giáo dâm ô 7 học sinh tiểu học tại Hoài Đức, Hà Nội lĩnh án 6 năm tù - Ảnh 3.Nhiều người tập trung trước tòa án huyện Hoài Đức để theo dõi phiên xử.

Theo cáo trạng của VKSND cùng cấp, tháng 8/2017, Lê được phân công chủ nhiệm lớp 3 tại trường tiểu học An Thượng A. Từ cuối 2017 đến tháng 4/2018, anh ta mở lớp dạy thêm cho học sinh lớp 3. Lê sử dụng căn phòng ở tầng 3 nhà riêng để làm nơi dạy học.

Cơ quan công tố cáo buộc khoảng thời gian đó, lợi dụng việc các học sinh nữ đến nhà học thêm, Lê đã có hành vi sàm sỡ, dâm ô đối với 7 nữ sinh tiểu học. Có nạn nhân bị anh ta giở trò đồi bại nhiều lần.

Tại tòa, Lê thừa nhận hành vi phạm tội. Nam giáo viên khai nguyên nhân để thỏa mãn dục vọng, không nhằm mục đích giao cấu với trẻ em. Khi luận tội, VKS nhận định hành vi của Nguyễn Đình Lê xâm phạm đến quyền trẻ em được pháp luật bảo vệ, gây ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục. Đại diện VKS đã đề nghị Lê 5-6 năm tù.