Bị bà mẹ tra hỏi về vấn đề tiền bạc, nghịch tử 34 tuổi mất kiểm soát đã dùng dao đâm liên tiếp vào cổ mẹ. Song sau đó, y cố tình đốt cháy thi thể để xóa dấu vết.

Vụ giết người tàn nhẫn này xảy ra vào ngày 27/5/2012, gây rung động khắp Singapore. Mới đây, nghịch tử Sujay Solomon Sutherson đã bị tòa án tuyên phạt tội danh ngộ sát. Hành vi tàn ác của Sujay khiến bất kỳ ai cũng phải rùng mình kinh sợ.

Nghịch tử Sujay Solomon Sutherson bị bắt giữ sau khi gây tội ác

Hung thủ 34 tuổi này khai nhận, hôm gây án, y bị mẹ là bà Mallika Jesudasan truy hỏi vấn đề tiền bạc. Bà Mallika nổi giận, lao đến túm tóc, kéo áo con trai và quát mắng cậu.

Thế rồi Saju “nổi điên” lấy con dao đâm liên tiếp 3 nhát vào cổ me mình. Đến nay, Saju vẫn một mực khẳng định hành động của mình chỉ là “tự vệ” trước sự tấn công dồn dập của mẹ. Tuy nhiên, phía quan tòa không chấp nhận và vẫn tuyên y tội ngộ sát.

Vụ tấn công xảy ra tầm 18g50 đến 22g45. Sau khi phát hiện mẹ đã tử vong, Saju liền tìm cách để thủ tiêu thi thể. Công tố viên Kumaresan Gohulabalan cho hay: “Phát hiện người mẹ đã chết, hung thủ liền giấu thi thể và nói dối các thành viên trong gia đình là nạn nhân đã đi đâu đó. Rồi y tiến hành tẩy rửa hiện trường để xóa đi mọi dấu vết”.

giet-me-dot-thi-the-showbizvn-1782015a1Ảnh minh họa

Khai nhận với cơ quan chức năng, Saju cho biết, sau nhát đâm đầu tiên, y nhận thức rằng người mẹ có thể thật sự sẽ chết nếu không được đưa đi cấp cứu. Thế nhưng, Saju vẫn không dừng tay mà tiếp tục tấn công nạn nhân tàn nhẫn hơn nữa. Saju khai nhận vẫn biết dù mẹ có hay la mắng, đánh đập, nhưng bà sẽ không bao giờ gây nguy hiểm cho mình.

Bà Mallika bị nhiều vết thương ngay cổ, làm cơ thể mất máu dẫn đến tử vong. Và Saju còn tìm cách “cắt đầu của mẹ” rồi đem đi thiêu cháy thi thể để thủ tiêu. Y lấy giấy báo cũ đặt lên người mẹ, tưới rượu vodka, rượu gạo lên giấy và châm lửa. Ngọn lửa nhanh chóng làm giấy báo cháy trụi và một phần thi thể của nạn nhân cũng bị ảnh hưởng.

Sau đó, Saju quấn thi thể của mẹ vào trong tấm ga, phân thân thi thể thành nhiều phần cho vào hai chiếc hộp và một chiếc túi, đem giấu dưới gầm giường. Để rồi, chú của Sujay tình cờ phát hiện thi thể khi ghé thăm nhà.

Cơ quan chức năng khẳng định Sujay từng có tiền sử bệnh tâm thần. Với tội danh ngộ sát, y có thể sẽ nhận án tù lên đến 20 năm.