Các thành viên của ĐT Việt Nam có lẽ không tiếc nuối quá nhiều sau khi thất bại trước Curacao trong trận chung kết King's Cup 2019. Chẳng thế mà ai cũng cười tươi rói và có những biểu cảm khó đỡ khi nhận huy chương.

Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-1
ĐT Việt Nam khép lại King’s Cup 2019 với trận thua đáng tiếc trước Curacao sau loạt sút luân lưu. Dẫu vậy, các học trò của HLV Park Hang-seo vẫn rất vui vẻ sau khi nhận huy chương bạc. Văn Toàn thậm chí còn cao hứng tạo dáng hài hước, như muốn đấm Xuân Trường.

Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-2Cậu em láu cá Văn Hậu ghì chặt cổ Văn Thanh.

Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-3Đức Huy dù ghi bàn cho ĐT Việt Nam nhưng lại chẳng cười lấy một lần khi nhận huy chương bạc. Anh chàng bất ngờ “nghiêm túc” lạ kỳ khi đứng cạnh bạn cùng cùng phòng Xuân Trường.

Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-4Không hiểu Tiến Dũng đang nói chuyện gì với Tuấn Anh mà lại có biểu cảm như thế này nhỉ?

Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-5Biểu cảm “ra vẻ ngầu” của Quang Hải nhưng lại được các fan nhận xét là có phần trẻ con và đáng yêu.

Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-6HLV Park Hang-seo mân mê chiếc huy chương tại King’s Cup. Có lẽ vị chiến lược gia cũng có chút tiếc nuối vì không thể giành ngôi vô địch trên đất Thái Lan.

Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-7Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-8Các cầu thủ Việt Nam thoải mái giao lưu với người hâm mộ Thái Lan trên khán đài. Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-9Công Phượng dù sút hỏng phạt đền nhưng cũng không quá buồn bã. Dẫu sao đây cũng chỉ là một giải giao hữu.

Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-10Vào chiều nay (09/6), đội tuyển Việt Nam sẽ trở lại Hà Nội, riêng Văn Lâm và Xuân Trường ở lại Thái Lan hội quân cùng CLB để chuẩn bị cho Thai League.

Một số hình ảnh khác của ĐT Việt Nam khi nhận huy chương: 

Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-11Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-12Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-13Văn Toàn đấm yêu Xuân Trường và loạt biểu cảm khó đỡ của tuyển Việt Nam trên bục nhận huy chương-14