Nhiếp ảnh gia Sergey Melnitchenko có trải nghiệm đáng nhớ khi tận mắt chứng kiến điều đang diễn ra ở thế giới mà chúng ta chưa bao giờ biết đến.

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lonỞ những thành phố dân cư đông đúc, cuộc sống không chỉ nhộn nhịp ban ngày mà còn diễn ra không ngừng nghỉ vào ban đêm. Có thể ngoài đường vắng lặng, không một bóng người nhưng ở những tụ điểm vui chơi giải trí, đó mới là lúc cuộc chơi bắt đầu. Gái mại dâm thường phải đeo mặt nạ trước khi ra chào khách.

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-2Để những dân chơi hứng thú, một phần không thể thiếu chính là sự xuất hiện của các chân dài hay cô đào xinh đẹp. Họ có thể là vũ công, người tiếp rượu hay tay vịn cho các đại gia… Song nhìn chung, những cô gái ấy lao động tình dục để kiếm sống.

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-3Cuộc sống của họ diễn ra như thế nào đằng sau vẻ ngoài lung linh mỗi tối? Để trả lời câu hỏi này, nhiếp ảnh gia Sergey Melnitchenko (sinh năm 1991 người Ukraina) thâm nhập vào tụ điểm ăn chơi lớn bậc nhất ở Hồng Kông (Trung Quốc) trong suốt nhiều ngày liền.

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-4Qua loạt ảnh chụp lén của Sergey Melnitchenko, nhiều người bất ngờ với những gì đang diễn ra mỗi ngày ở CLB người lớn. Tất cả công đoạn trang điểm, thay đồ đều diễn ra trong căn phòng chật hẹp, có mùi ẩm mốc.

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-5

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-6Vài cô gái mới vào nghề thường e ngại nên trốn vào một góc để thay đồ.

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-7

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-8

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-9Trong phòng chờ có rất nhiều gương mặt, mỗi người mang một tâm trạng khác nhau.

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-10

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-11

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-12Nhiếp ảnh gia chia sẻ: “Ở đây, mùi vị tình dục còn đậm đặc hơn cả oxy để thở”.

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-13

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-14Mang đến nụ cười và sự sung sướng cho khách, nhưng đôi khi họ phải bật khóc sau cánh gà.

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-15

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-16Thỉnh thoảng, các cô gái cũng gặp nỗi đau về thể xác như thế này.

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-17

Nhiep anh gia chup len loat anh soc o CLB nguoi lon-Hinh-18

http://cms.kienthuc.net.vn/zoomh/500/uploaded/ngoclinh/2017_08_12/newfolder5/nhiep-anh-gia-chup-len-loat-anh-soc-o-clb-nguoi-lon-hinh-19.jpgMỗi người đến với công việc này vì nguyên nhân khác nhau. Nhìn cuộc sống như vậy, liệu những cô gái mại dâm đáng trách hay đáng thương?