Được biết, vào thời điểm diễn ra buổi chụp ảnh, nhiệt độ ngoài trời chỉ ở ngưỡng 9-10 độ C.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 1.Sáng ngày 9/7, khoảng 500 người, bao gồm cả nam và nữ đã cùng nhau có mặt tại bãi đỗ xe trên sân thượng Prahran Woolworths, đường Chapel Street, thành phố Melbourne (Úc) để tham gia buổi chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật tập thể.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 2.Thực hiện bộ ảnh trên là nhiếp ảnh gia người Mỹ, Spencer Tunick.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 3.Được biết, vào thời điểm diễn ra buổi chụp ảnh, nhiệt độ ngoài trời chỉ ở ngưỡng 9-10 độ C.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 4.Những bức ảnh này nhằm phục vụ cho Liên hoan Nghệ thuật Provocare được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 5.Spencer Tunick là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, chuyên thực hiện các bức ảnh khỏa thân tại nơi công cộng. Trước đó ông cũng từng thực hiện một bộ ảnh tương tự tại Nhà hát Opera Sydney vào năm 2010.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 6.Những “người mẫu” chỉ khoác trên người duy nhất một tấm vải mỏng màu đỏ.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 7.Buổi chụp ảnh diễn ra trong thời gian khá nhanh do thời tiết lạnh giá.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 8.Một người tham dự cho biết, đây là một trải nghiệm khó quên, khi ông có thể tự do “giải phóng” cơ thể.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 9.Đây là buổi chụp ảnh có quy mô khá lớn, ban đầu dự tính sẽ có khoảng 10.000 người tham dự, tuy nhiên, do không gian chật hẹp, do đó đã bị hạn chế.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 10.Ban tổ chức đã bố trí và thiết kế bối cảnh từ chiều ngày 8/7.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 11.Mọi người có thể thoải thích “khoe thân” mà không cần quan tâm đến ánh mắt của những người xung quanh.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 12.Các “người mẫu” cảm thấy khá thoải mái khi không phải mặc quần áo trên người.

Ngay cả người cao tuổi cũng rất hào hứng với buổi chụp ảnh này.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 13.Ngay cả người cao tuổi cũng rất hào hứng với buổi chụp ảnh này.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 14.Nhiếp ảnh gia khá hài lòng về buổi chụp ảnh.

Hàng trăm người cùng chụp ảnh khỏa thân bất chấp thời tiết giá lạnh tại Úc - Ảnh 15.Hiệp hội nghệ thuật tại Chapel hy vọng bộ ảnh này có thể giới thiệu cảnh quan thành phố tới đông đảo mọi người.