Đàn bà đừng bao giờ coi sự chung thủy của đàn ông chính điều để đánh giá anh ta là một người đàn ông tốt. Nếu bạn đang lo lắng không biết đàn ông tốt có những điểm gì thì hãy nhớ những đặc điểm sau.

1. Người đàn ông luôn đặt vợ ở vị trí trung tâm

Không phải người chồng nào cũng làm được điều này đâu phụ nữ nhé. Mà chỉ có người yêu bạn thật lòng thì mới có thể luôn đặt vợ ở vị trí cao nhất. Muốn biết người đàn ông có luôn yêu vợ hãy không thì chỉ cần đi ở chốn đông đúc xem anh ta có nắm tay bạn hay không? Có quan tâm đến việc bạn mệt hay không, có đói không? Những hành động nhỏ này đều chứng mình rằng anh ấy rất yêu bạn đấy. Bởi vậy mới nói ngoài kia bao nhiêu người đàn ông đấy, nhưng để tìm một người chịu coi bạn là tất cả thì vô cùng hiếm.

hinh1-chong-tot

(ảnh minh họa)

2. Người đàn ông luôn yêu bản chất thật của con người bạn

Đây là một điều vô cùng khó mà ít người đàn ông làm được. Vì đàn ông vốn rất coi trọng vẻ ngoài của người phụ nữ, thế nên nếu như bạn gặp được người đàn ông mà yêu bạn đúng với bản chất thật của bạn. Không giấu diếm, không giả tạo thì chúc mừng bạn nhé, khi đã tìm được người đàn ông của đời mình.

Người đàn ông vẫn yêu vẻ mộc mạc của bạn, dù bạn bỏ đi lớp trang điểm, hiện rõ những mặt xấu của mình như mũi không được đẹp, da không được trắng. Hay là bạn ăn mặc không cầu kỳ…nhưng anh ấy vẫn yêu bạn, một mực coi bạn là người phụ nữ số 1 của mình thì chứng tỏ anh ấy là một người đàn ông rất tốt.

3. Người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà thay đổi

Người ta nói: Giang sơn dễ đổi bản tính khó dời“, nhưng nếu như người đàn ông yêu bạn thì anh ấy sẵn sàng thay đổi, lắng nghe bạn, trên hết anh ấy luôn muốn bạn hạnh phúc. Chẳng lạ gì khi chúng ta thấy người đàn ông nghiện thuốc lá nhưng sẵn sàng vì vợ mình không chịu được khói thuốc mà cai hẳn. Chỉ cần những điều ở anh ấy làm bạn không vui, anh ấy sẵn sàng thay đổi. Người đàn ông tốt như vậy giờ hiếm lắm.

hinh2-chong-tot

(ảnh minh họa)

4. Khi cãi nhau, anh ấy không quan tâm chuyện thắng thua mà chỉ sợ bạn rơi nước mắt vì buồn

Dù anh ấy đúng hay sai thì anh ấy đều nhún nhường bạn trong mọi hoàn cảnh. Với anh ấy thắng thua không quan trọng bằng việc bạn sẽ buồn. Chính vì vậy mà anh ấy thà rằng nhận thua để bạn bớt giận và không bị tổn thương. Thường thì đàn ông rất nóng tính, nhưng với người phụ nữ họ yêu thì đàn ông sẵn sàng hạ cái tôi xuống chỉ vì cô ấy mà thôi.