(Showbizvn.com) - 34 tuổi, má vẫn hay nói bằng ngần này má đã gánh vác cả một gia đình, vậy mà nó vẫn cứ ngu ngơ, vẫn sống vô tư, vẫn cười đùa như đứa trẻ...

34 tuổi tuy thấy bản thân mình hoen gỉ nhưng tâm hồn thì lãng mạn bay bổng và lúc nào cũng yêu cuộc sống. Yêu để có dũng khí đi tiếp con đường dài phía trước.

34 tuổi vẫn hoang mang, mơ hồ trên con đường sự nghiệp của mình. Muốn rẽ ngang sang con đường khác nhưng lại chần chừ không dám bước.

34 tuổi vẫn còn nhiều dang dở, cái làm được thì ít mà cái chưa làm được lại nhiều.

34tuổi vẫn độc hành một mình trên con đường của mình. Vẫn cứ đi, vẫn cứ dấn thân và vẫn cứ quyết liệt trong cuộc sống.

34 tuổi vẫn tiếp tục bắt đầu những chuyến đi dài vô tận. Cứ thích là đi và đi là sẽ đến. Đến để nhặt nhạnh những gì chưa có, đến để thỏa mãn chút ngông cuồng còn sót lại của tuổi trẻ.

34 tuổi đạp đổ những lời dị nghị, xì xào về chuyện chồng con. Coi chuyện vợ chồng là do duyên số, cứ sống vui vẻ, làm việc hết mình, vui chơi hết mình. Chuyện gì đến sẽ đến.

34 tuổi cũng thấy đời cho mình nhiều thứ: cho mình một chút trưởng thành để đương đầu với những khó khăn, cho mình chút nghị lực để dấn thân để không nản lòng trước cuộc sống này. Cho mình một tâm hồn biết cảm nhận cuộc sống và yêu cái đẹp. Cho mình những tình bạn lớn trong đời và… nhiều điều hơn thế nữa.