(Showbizvn.com) - Trong các tác phẩm Người Là Ai Trong Đời, Mười Ngày, Tám Người Và Bốn Giường Tầng, Tình Yêu Có Từ Nơi Đâu, Thiên Phong đã ru hồn người trẻ bằng những tình cảm trong sáng đầy cảm xúc, thì tác phẩm Bơi Ngay Đi lại đánh thức họ với những bài học rất đời

Vừa qua, “chàng hoàng tử” này một lần nữa đã khai sinh đứa con tinh thần mới “Bơi Ngay Đi – muốn thành cá mập phải bơi ra biển lớn” theo một đề tài, văn phong hoàn toàn khác. Dựa trên trải nghiệm bơi cùng cá mập và những câu chuyện rất đời thường khi tham dự khóa học ngắn tại Cebu – Philippines, Thiên Phong đã gửi gắm những bài học, những kỹ năng sống cần thiết mà người trẻ cần trang bị trong thế kỉ 21.

Đặng Thiên Phong ra sách kỹ năng dành cho người trẻ học cách đi du học ngắn hạn tập làm quen với nền văn hóa đa dạng, hòa đồng với những người trẻ ở khắp nơi trên thế giới để hoàn thiện bản thân.

‘Hoàng tử mới’ của làng sách – Đặng Thiên Phong ra sách kỹ năng dành cho người trẻ

Vốn không xuất thân từ dân viết nhưng nhờ những trải nghiệm về tình yêu, nhân sinh, đồng thời sở hữu ngoại hình, gương mặt thiện cảm, cá tính nên được nhiều độc giả ưu ái gọi anh với danh xưng “hoàng tử mới” của làng sách Việt Nam.

Trong “Bơi ngay đi”, Thiên Phong đã gửi gắm những bài học, những kỹ năng sống cần thiết mà người trẻ cần trang bị trong thế kỉ 21

Bơi ngay đi kể về những trải nghiệm trên hành trình tìm kiếm tri thức, những sàng khôn với mong muốn chia sẻ đến những người trẻ để họ bớt loay hoay trong những quyết định ảnh hưởng đến tương lai. Những câu chuyện tạo động lực, truyền cảm hứng để mỗi người trong chúng ta “lớn khôn hơn” qua từng trang sách.

Đó chính là cách để chúng ta vượt ra ngoài vùng an toàn, cách chúng ta cài đặt thời gian và những điều quan trọng cho mình. Hay đó là cách mà những người trẻ vượt qua cám dỗ, sự áp đặt, sự lười biếng để tìm ra lối đi riêng của mình, để khẳng định bản thân. “Từ khi bắt đầu có nhận thức và nhận biết về cuộc đời, không ít người nghĩ cuộc đời này khó khăn nhưng rõ ràng chính những thử thách đó vun xén cho chúng ta trưởng thành một cách cứng cáp hơn. Như thân cây có rễ cọc bám sâu vào lòng đất, làm sao dễ gãy ngã nếu có bão táp phong ba” – Sách Bơi Ngay Đi (Thiên Phong).

Thiên Phong trong ngày ra mắt sách.

Cuốn sách này cũng là một cẩm nang thú vị để người trẻ học cách đi du học ngắn hạn, tập làm quen với nền văn hóa đa dạng, hòa đồng, cởi mở và hết lòng vì sự học cùng những người trẻ ở khắp nơi trên thế giới, từ đó ngày càng hoàn thiện bản thân.