Trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo dự kiến lên sóng ngày 16.8, vợ chồng ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường có dịp trải lòng về cuộc hôn nhân đầy sóng gió của mình.

Bạn đang xem: đinh ứng phi trường

*

Thời điểm bà xã gặp vấn đề về sức khỏe, Đinh Ứng Phi Trường từng khẳng định: “Dù em có tàn phế anh cũng sẽ cưới em, chăm sóc em”

Đến năm thứ 3 sau tai nạn, Thu Hương lại bất ngờ không thể đi được nữa, cô buộc phải mổ nội soi để nối lại dây chằng. Tai nạn nối tiếp tai nạn khiến bà xã Phi Trường gần như bị trầm cảm. Cô muốn đẩy Phi Trường ra xa vì nghĩ anh xứng đáng có một người phụ nữ lành lặn hơn bên cạnh, để có thể lo lắng và chăm sóc cho bạn trai. Đinh Ứng Phi Trường thú nhận đó là khoảng thời gian khủng hoảng, đáng sợ nhất đối với cả hai. Anh nói: “Hương rất khó hồi phục, tập vật lý trị liệu mãi vẫn chưa thể đi được. Vì vậy mà cô ấy bắt đầu suy nghĩ tiêu cực, sợ chân bị tật và lúc nào cũng nghĩ rằng cô ấy có thể trở thành người tàn phế”.
Nam ca sĩ còn cho biết lúc đó anh rất sợ những vết sẹo của Thu Hương ở chân, chỉ chạm vào thôi cũng khiến anh cảm thấy rùng mình. Đôi lúc nam ca sĩ lại tự hỏi không biết sống với nhau rồi sẽ như thế nào. Thế nhưng càng nghĩ, anh lại càng yêu cô, càng phải đồng hành cùng Thu Hương vượt qua tất cả. “Nếu như em có bị tàn phế, ngồi xe lăn cả đời đi chăng nữa thì anh vẫn sẽ lấy em làm vợ và vẫn sẽ chăm sóc em hết cuộc đời này. Em hãy yên tâm vì anh lúc nào cũng ở bên cạnh em”, nam ca sĩ nhắn nhủ. Đến bây giờ, khi nhắc lại những gì Phi Trường từng nói vẫn khiến Thu Hương nghẹn ngào xúc động. Cũng nhờ đó mà cô cố gắng để vượt qua mọi mặc cảm của bản thân và vượt qua biến cố lớn nhất cuộc đời.

Xem thêm: Gboard Đang Ghi Âm Là Gì – Những Ảnh Hưởng Và Cách Khắc Phục

*

Hiện tại, cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Bà xã nam ca sĩ đang mang bầu bé thứ hai

Tình hình sức khoẻ của Thu Hương dần ổn định hơn thì cũng là lúc hai bên gia đình giục cặp đôi kết hôn. Theo Phi Trường, anh cũng muốn cưới nhưng thời điểm đó, nam ca sĩ lại chưa có đủ điều kiện nên cả hai chỉ đăng ký kết hôn trước. Năm 2015, cặp đôi mới chính thức làm đám cưới sau chặng đường dài cùng nhau vượt qua nhiều biến cố. Họ cũng hy vọng có con nhưng cưới hơn một năm vẫn chưa có động tĩnh gì, thậm chí là thụ tinh nhân tạo nhưng không có kết quả. Khó khăn lắm cặp đôi mới mang thai tự nhiên, nhưng niềm vui kéo dài không bao lâu thì Thu Hương biết thai bị chết lưu vào tuần thứ 9. “Tôi khóc liên tục, cứ nhìn thấy trẻ con là tôi khóc”, Thu Hương cho biết.

Xem thêm: Sự Hài Hước Của Dk Yoo Là Ai Sẽ Có Lợi Thế? Dk Yoo Là Ai

Cuộc hôn nhân của họ rơi vào khủng hoảng vì mọi thứ trở nên nặng nề, hai vợ chồng không còn tiếng nói chung. “Thời gian đó cảm giác chúng tôi chỉ sống chung trong một mái nhà, con cái không có nên cũng không có gì để níu kéo. Chúng tôi nói chuyện với nhau nhưng không đi đến đâu và cảm tưởng mọi thứ đã kết thúc thực sự”, Đinh Ứng Phi Trường kể. Cũng theo nam ca sĩ, vợ chồng anh căng thẳng vì mãi không có con khiến cả hai chán nản, mệt mỏi. Không có sự kết nối nên dần dần sinh ra khoảng cách khiến cả hai xa nhau. Tuy nhiên, sau một cuộc nói chuyện, Phi Trường hoàn toàn thay đổi. Anh quan tâm và dành thời gian cho vợ nhiều hơn. Đầu năm 2019, cặp đôi chào đón một cậu con trai kháu khỉnh chào đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Mái ấm nhỏ của họ cũng từ đó rộn tiếng cười, tràn ngập hạnh phúc. Cũng trong dịp này, Đinh Ứng Phi Trường vui mừng tiết lộ vợ đang mang bầu bé thứ 2.