Subscribe Now

Trending News

Blog Post

Dàn chân dài đẹp nóng bỏng trên poster show Xuân – Hè của Đỗ Mạnh Cường
nhà thiết kế

Dàn chân dài đẹp nóng bỏng trên poster show Xuân – Hè của Đỗ Mạnh Cường 

(Showbizvn.com) – Chất liệu mỏng manh, thiết kế phóng khoáng, trẻ trung cùng bảng màu nổi bật, Đỗ Mạnh Cường muốn khắc họa mùa thời trang Xuân – Hè 2017 vui tươi, tràn ngập sức sống và gửi thông điệp ý nghĩa.

Đến với mùa thời trang Xuân – Hè 2017, Đỗ Mạnh Cường tiếp tục giới thiệu bộ sưu tập mới mang tên Life in Color – (Cuộc sống đầy màu sắc).

Với bữa tiệc thời trang này, Đỗ Mạnh Cường mong muốn truyền đi thông điệp giản đơn nhưng vô cùng ý nghĩa, mang năng lượng tích cực trong cuộc sống: “Cuộc sống này sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu thiếu đi màu sắc. Vì vậy, hãy luôn sống một cuộc sống tràn ngập màu sắc để bạn luôn là người tỏa sáng nhất”.

Trong loạt ảnh “chào sân”, Đỗ Mạnh Cường khắc họa không gian miền biển trong tiết trời mùa hạ với những cô gái mỏng manh khoe phong cách nữ tính, thanh lịch, trẻ trung. Họ cũng được ví von như những đóa hoa mùa hạ của miền nhiệt đới đang độ khoe sắc.

5 gương mặt người mẫu được nhà thiết kế tài năng lựa chọn xuất hiện trên poster của show diễn Xuân – Hè 2017 gồm: Lê Thúy, Lê Thanh Thảo, Hằng Nguyễn, Trần Thanh Thủy, Cao Thiên Trang. Đây cũng là những cái tên quen thuộc của làng mốt Việt, gắn bó với Đỗ Mạnh Cường trong suốt những năm qua.

Bộ sưu tập lần này được chia làm 3 phần lấy cảm hứng từ một trường đại học viễn tưởng: Đại học Lamarck (University of Lamarck). Đỗ Mạnh Cường sẽ mang đến bản hòa ca của những sắc màu rực rỡ, bắt mắt, phù hợp với không khí của mùa Xuân – Hè.

Show diễn của Đỗ Mạnh Cường sẽ chính thức trình làng vào ngày 27/5/2017 tới tại khu nghỉ dưỡng JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay.

Ảnh: Milor Trần
Trang điểm: Quân Nguyễn
Làm tóc: Pu Lê
Trang phục: Life in Color by Do Manh Cuong

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *