Việc tìm một nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt và ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào giữa hai bạn không phải là điều quá khó khăn, hãy cùng điểm qua 4 studio chụp ảnh cưới đẹp Đà Nẵng dưới đây nhé.

Không khó để tìm được những nhiếp ảnh gia hay studio chụp ảnh cưới mang lại cho bạn loạt hình ảnh đẹp nhất cho album cưới. Cùng điểm qua vài địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp nhất Đà Nẵng:

1. Hongkong Wedding

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cưới hỏi, Hongkong Wedding đã gây dựng cho mình được một chỗ đứng vô cùng vững chắc trong thị trường cưới Đà Nẵng. Theo đuổi phong cách ảnh cưới sang trọng, thanh lịch và lãng mạn, tất cả các bộ ảnh cưới tại đây đều được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Trường. Cũng chính vì thế, mỗi cặp đôi khi đến với Hongkong Wedding đều nhận được những tư vấn vô cùng tận tình, nhằm tìm ra phong cách ảnh cưới phù hợp. Câu chuyện tình yêu cũng như những cảm xúc của các nhân vật chính sẽ được khai thác làm chất liệu cho bộ ảnh, điều này làm nên nét riêng vô cùng độc đáo, không hề trùng lặp giữa các album ảnh. Nếu chọn dịch vụ cưới trọn gói, các cô dâu còn được tư vấn và chọn lựa những bộ áo cưới mới nhất của studio, đi kèm theo đó là đội ngũ chuyên viên make up chuyên nghiệp. Tất cả nhằm đảm bảo vẻ ngoài hoàn hảo nhất cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Liên hệ: CS1: 601 Tôn Đức Thắng –  CS2: 92 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng – 0511 373 5335  –  0983 513 151 ( Nguyễn Trường) 

Áo cưới hongkong

Studio hongkong wedding

top studio chụp ảnh cưới đà nẵng

Chụp ảnh cưới đà nẵng

Studio áo cưới hongkong wedding

2. Canhdong_Battan studio

Với phong cách sang trọng, thanh lịch và tự nhiên trong từng góc máy, toàn bộ những hình ảnh của mỗi khách hàng đều do photographer Canhdong_Battan (Vũ Chí Linh) trực tiếp thực hiện. Chất lượng hình ảnh và màu sắc được cân chỉnh ngay tại thời điểm chụp nên hình ảnh cuối cùng sẽ có chất màu rất tự nhiên, ít phụ thuộc vào photoshop. Sự khác biệt giữa hình ảnh và sản phẩm của Canhdong_Battan chính là chất lượng đầu ra được đảm bảo cho từng sản phẩm cùng khả năng nhạy bén trong việc bắt lấy khoảnh khắc đẹp và tự nhiên nhất của mỗi khách hàng. Đặc biệt, album cưới của studio được in ấn theo kiểu tạp chí với bìa dày, chất lượng in ấn cực cao trên bề mặt giấy cao cấp. Album của Canhdong_Battan thường có số lượng trang rất lớn, 80-100 trang. Ngoài ra, kinh nghiệm thực hiện những bộ ảnh cưới ở khắp các địa điểm đẹp và nổi tiếng trên thế giới từ Mỹ, Úc, Trung Quốc, và các quốc gia lân cận của Canhdong_Battan giúp bạn có được sự trải nghiệm nhiều nhất với sự chu đáo từ ê-kíp chụp và chi phí tiết kiệm nhất.

Liên hệ: 0905 764 867, địa chỉ: 36/8 Châu Thượng Văn, Q. Hải Châu, Đà Nẵng hoặc email : canhdongphotography@gmail.com

Studio Cánh đồng bất tận

Studio ảnh cưới Đà Nẵng cánh đồng bất tận

Studio cánh đồng bất tận Đà Nẵng

3. Định Thái studio

Nhiếp ảnh gia trẻ Định Thái bắt đầu sự nghiệp chụp ảnh cưới hai năm nay sau một thời gian làm hậu kỳ ảnh. Ảnh cưới của anh được đánh giá cao không phải bởi góc chụp lạ, khung cảnh hoành tráng hay màu sắc mà ở chính cảm xúc chân thật của cô dâu và chú rể. Trong lúc chụp, Định Thái và ê-kíp luôn biết cách tạo ra sự thoải mái cho hai nhân vật chính để mỗi lần bấm máy đều nắm bắt được những biểu cảm và dáng điệu tự nhiên, vui vẻ, hạnh phúc của họ. Màu sắc ảnh được chỉnh ngay trên máy ảnh nên sản phẩm cuối cùng gần với ảnh gốc. Cách dàn trang album cũng đơn giản, thanh thoát, dễ xem.

Liên hệ: 56/15 Lê Đình Dương, Q. Hải Châu, Đà Nẵng, DT: 0906 575 060

Studio Định Thái 1

Studio Định Thái 2

Ảnh cưới Định Thái Studio Đà Nẵng

Định Thái Studio ảnh cưới Đà Nẵng

Studio ảnh cưới đẹp ở Đà Nẵng Định Thái Studio

4. Nam Doo (Mai wedding)

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trong ảnh của Nam Doo không có sự cầu kỳ về trang phục cũng như make-up bởi ánh sáng và khung cảnh đã khiến cho bức ảnh trở nên đặc biệt. Nam Doo thường hướng cho cô dâu và chú rể đến sự thoải mái trong lúc chụp vì với anh, ảnh cưới luôn phải bật lên cảm giác hạnh phúc vui vẻ, giữ lại những khoảnh khắc yêu thuơng, sự rạng rỡ của họ nhưng không phải là lối chụp theo kiểu xì-tin. Điểm đặc sắc trong album của anh nằm ở những góc chụp mới lạ. Dù ở cùng một địa điểm có nhiều người khác đã chụp nhưng dưới cảm nhận nhạy bén của anh, nhiều bức ảnh với góc chụp đột phá đã ra đời. Bạn dễ nhầm tưởng đó là ở một góc của châu Âu vài thế kỷ trước hay một lâu đài cổ tích trong khi ảnh chỉ chụp ở Bà Nà hoặc một vách cheo leo của Grand Canyon của Mỹ dù thực tế địa điểm là đảo Lý Sơn…

Liên hệ: 0935 988 698 hoặc Mai Wedding, 231 Hoàng Diệu hoặc 124 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng

Studio Nam Doo 1

Studio Nam Doo 2

Studio Nam Doo 3

Trên đây là những studio và nhiếp ảnh gia chuyên về ảnh cưới. Về quay phim, bạn có thể nhờ đến Rubik Motion (381/3 Lê Duẩn, 0973 981 513) hoặc DanangX (155 Nguyễn Hoàng, 0932 588 386). Clip của họ luôn đạt được sự tự nhiên, sắp xếp các phân cảnh có tính nhịp điệu, hài hòa giữa hình ảnh và âm thanh. Máy quay luôn bắt được những cảm xúc thật của cô dâu, chú rể, người nhà và quan khách, không hề có sự gượng gạo, dè dặt.