Những thiết kế đậm chất quý tộc và cổ tích từ thương hiệu Galia Lahav cho mùa Xuân 2018 khiến bất cứ cô gái nào cũng phải xiêu lòng.

Galia Lahav Xuân 2018

galia-lahav-bst-xuan-2018-1

galia-lahav-bst-xuan-2018-4

galia-lahav-bst-xuan-2018-7

galia-lahav-bst-xuan-2018-8

galia-lahav-bst-xuan-2018-10

galia-lahav-bst-xuan-2018-11

galia-lahav-bst-xuan-2018-13

Với những mũi thêu cầu kì; họa tiết in 3D ấn tượng; dáng váy dài thướt tha tôn lên đường cong nữ tính, bộ sưu tập váy cưới cô dâu Galia Lahav Xuân 2018 thực sự khiến người ta phải “rụng tim”. Bộ sưu tập có tên gọi Victorian Affinity (tạm dịch: Nét duyên dáng thời Victoria) này được giới chuyên gia thời trang gọi đùa là “hòm châu báu”, bởi bao trùm BST đều là những thiết kế trong mơ. Và dường như chỉ váy đẹp thôi là chưa đủ, lookbook Victorian Affinity còn được thực hiện tại một địa điểm đậm chất vương giả và thần tiên.

Galia Lahav Victorian Affinity được truyền cảm hứng từ đỉnh cao thời trang trong thời Victoria ở Anh và giai đoạn song song của nó tại Pháp – “Le Belle Epoque”. Đây là giai đoạn của nhiều sự kiện gây chấn động lịch sử và thay đổi thế giới, ví dụ tiêu biểu chính là Cách mạng Công nghiệp. Màu sắc chủ đạo của BST là ngà, sứ, bạc, hồng khói và kem – nhóm màu luôn gắn liền với vẻ đẹp của những nữ thần. Đúng tinh thần lãng mạn cổ điển, BST chủ yếu sử dụng chất liệu voan, ren và sheer để tạo vẻ gợi cảm dịu dàng, tinh tế. Thảng hoặc có thể thấy sự xuất hiện của những dải lụa thắt lưng mềm mại và nữ tính.

Nhà thiết kế chính của Galia Lahav Victorian Affinity là Jeanne Margaine Lacroix, một cái tên đã rất có uy tín trong hệ thiết kế nghiêng theo phong cách Victoria. Mời bạn chiêm ngưỡng những thiết kế đẹp nhất trong bộ sưu tập và chìm vào thế giới của những truyện kể thần thoại này nhé!