Sau 3 năm quen nhau, Tố Ny quyết định "theo chàng về dinh".

Cuối tháng 2, chị gái Tố Ny là “Ngọc nữ Bolero” Tố My bất ngờ tiết lộ về việc em gái sẽ làm đám cưới với bạn trai vào tháng 3. Sau đó, Tố Ny – học trò của Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng xác nhận và cho biết đám cưới sẽ diễn ra tại quê hương cô dâuchú rể ở Đà Nẵng và Tp.HCM.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Tố Ny hạnh phúc khoe ảnh chuẩn bị cho lễ ăn hỏi  - Ảnh 1.Tố Ny là học trò cưng của Đàm Vĩnh Hưng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tố Ny hạnh phúc khoe ảnh chuẩn bị cho lễ ăn hỏi vào ngày mai. Không khó để nhận ra, người đẹp vô cùng hồi hộp trong ngày trọng đại này.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Tố Ny hạnh phúc khoe ảnh chuẩn bị cho lễ ăn hỏi  - Ảnh 2.Ngôi nhà được trang hoàng lộng lẫy trong ngày trọng đại của Tố Ny.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Tố Ny hạnh phúc khoe ảnh chuẩn bị cho lễ ăn hỏi  - Ảnh 3.Mọi thứ đã chuẩn bị vô cùng cẩn thận.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Tố Ny hạnh phúc khoe ảnh chuẩn bị cho lễ ăn hỏi  - Ảnh 4.Tố Ny và chồng sắp cưới quen nhau từ mạng xã hội. Sau đó, khi gặp nhau trong một sự kiện thì cô bị cuốn hút bởi vẻ ngoài phong độ, tính cách cởi mở của anh.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Tố Ny hạnh phúc khoe ảnh chuẩn bị cho lễ ăn hỏi  - Ảnh 5.Được biết, chồng sắp cưới hơn Tố Ny 7 tuổi và hiện đang làm trong ngành hàng không. Sau khi kết hôn cô sẽ tập trung chăm lo gia đình và phát triển công việc kinh doanh.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Tố Ny hạnh phúc khoe ảnh chuẩn bị cho lễ ăn hỏi  - Ảnh 6.Sinh năm 1993, Tố Ny được biết đến sau khi đoạt danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2015. Cô là thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Tố Ny hạnh phúc khoe ảnh chuẩn bị cho lễ ăn hỏi  - Ảnh 7.

Học trò Đàm Vĩnh Hưng - Tố Ny hạnh phúc khoe ảnh chuẩn bị cho lễ ăn hỏi  - Ảnh 8.Khung cảnh trang hoàng của tiệc cưới ngập sắc hoa.

Hình ảnh Tố Ny và bạn trai.