Bộ sưu tập váy cổ điển pha chút nét đương đại của Marylise Xuân 2018 có thể làm vừa lòng mọi cô dâu khó tính nhất.

váy cổ diển cô dâu marylise 2018
vay-co-dien-marylise-2018-2
vay-co-dien-marylise-2018-3
vay-co-dien-marylise-2018-4
vay-co-dien-marylise-2018-5
vay-co-dien-marylise-2018-10
vay-co-dien-marylise-2018-12
vay-co-dien-marylise-2018-14
vay-co-dien-marylise-2018-16
vay-co-dien-marylise-2018-18
vay-co-dien-marylise-2018-20
vay-co-dien-marylise-2018-22

Tuần thứ 3 của Barcelona Bridal Fashion Week vừa qua, thương hiệu Marylise and Rembo Fashion Group (MRFG) hay còn gọi tắt là Marylise đã giới thiệu BST váy cổ điển pha chất đương đại làm say lòng phái đẹp. Bộ sưu tập này có hơn 40 mẫu thiết kế với tên gọi rất giản dị là The Four Seasons of Love (Bốn Mùa Yêu). Lý do đơn giản là vì các cô dâu có thể tìm thấy mọi chiếc váy cưới theo mùa và theo phom dáng khác nhau từ bộ sưu tập này.

Cố gắng duy trì nét đẹp của những mẫu váy cổ điển nhưng tinh thần chủ đạo mà bộ sưu tập Bốn Mùa Yêu hướng tới là sự tự do của thời đại mới. Điều này được thể hiện rõ ràng qua thiết kế váy cưới ngắn, váy cưới không tay, váy cưới cổ chữ V xẻ ngực sâu… Những chi tiết truyền thống như ren đắp đối xứng, lúp voan thời Victoria của Anh hay chiếc choker nạm kim cương bản lớn vẫn được giữ nguyên. Tuy nhiên chất liệu chủ đạo của BST hoàn toàn được thay đổi, chuyển sang những loại vải mỏng và nhẹ hơn như crepe, chiffon, tiendle. Nhiều họa tiết trang trí rườm rà và nặng nề cũng được lược bỏ nhằm giúp cô dâu được thoải mái nhất trong chiếc váy cưới vào ngày vui.

Đặc biệt, bộ sưu tập váy cổ điển mà hiện đại này còn có điểm nhấn là phục trang rời gồm quần và áo không tay. Cho cô dâu mặc quần cũng là xu hướng phục trang cưới mới đang tạo “bão” trên các sàn diễn khoảng 2 năm đổ lại đây. Có thể thấy rằng hơi thở thời đại mới và tinh thần bình đẳng giới, tối giản hóa đang bao trùm mọi mặt của làng thời trang. Thời trang cô dâu không nằm ngoài phạm vi đó.