Loạt ảnh cưới lãng mạn nơi tận chân trời với phong cảnh đẹp tuyệt của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa được công bố trên mạng khiến bao trái tim tan chảy.

Cùng với việc chính thức công bố những hình ảnh trong album cưới của Hoa hậu đại dương 2014, đại diện truyền thông của Hoa hậu sinh năm 1995 này vừa xác nhận với báo giới rằng đám hỏi của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và chú rể Trần Phúc Thành (sinh năm 1989) sẽ được diễn ra vào ngày 17.9 tại Cần Thơ.

 Bộ ảnh cưới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo được ê kíp chăm chút lên ý tưởng và thực hiện ròng rã trong vòng 12 tháng.

Với ý tưởng là biển xanh, cát trắng, nắng vàng, sau khi bỏ rất nhiều thời gian đi khảo sát nhiều địa danh dọc theo các bãi biển khắp các miền Bắc, Trung, Nam, các thành viên trong ê kíp đã quyết định chọn điểm dừng chân là đảo Hòn Sơn và Nam Du.

Hơn chục người trong ê kíp  thực hiện phải đáp máy bay từ Hà Nội vào TPHCM sau đó hội ngộ cùng Hoa hậu Đặng Thu Thảo và phu quân tương lai của cô để khởi hành về miền Tây, qua phà, vượt sông, băng biển, lặn lội cả ngày đường mới đến được địa điểm đã chọn.

  Cả hai thích chọn khung cảnh hoang sơ mà đẹp tuyệt.

8 bộ áo cưới được thiết kế đính kết thủ công hết sức cầu kỳ tỷ mỉ bởi những nghệ nhân có tay nghề thượng đẳng lâu năm, thực hiện trong suốt 13 ngàn 200 giờ làm việc.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hạnh phúc chia sẻ: “Cả hai rất đứa thích những vùng biển hoang sơ, bình yên đẹp một cách đơn giản và tự nhiên. Chính vì thế cả hai đã hội ý cùng ê kíp  và chọn đảo Hòn Sơn và Nam Du. Và đặc biệt là những vùng biển là nơi ghi dấu nhiều kỉ niệm riêng của cả hai trong thời gian tìm hiểu quen nhau.

 Bộ ảnh cưới được ê kíp chăm chút lên ý tưởng và thực hiện ròng rã trong vòng 12 tháng. 

Đặng Thu Thảo thật sự thấy mình vô cùng may mắn khi có một ê kíp tận tâm chu đáo thực hiện album ảnh cưới cho mình.

Có những đêm gần sáng, sau khi hoàn thành công việc của trọn vẹn một ngày dài, cả ê kíp cùng nhau vui ca hát hò ăn uống. Và đến khi ngao du qua hết những địa danh cần đến cũng như máy ảnh muốn cạn pin, ngày chia tay trở về lòng ai cũng đầy luyến tiếc. Những kỷ niệm tuyệt vời ấy sẽ mãi theo Thảo suốt những tháng ngày hôn nhân sau này… Thảo xin cám ơn các thành viên trong ê kíp rất nhiều!”