Cặp đôi Duy Hoàng - Kiều Hương đã có những trải nghiệm thú vị khi hóa thân vào câu chuyện tình như người Mông Cổ.

Sau khi xuất hiện trong MV chục triệu view của ca sĩ Bảo Anh, đèo Đá Trắng hay còn được bạn trẻ gọi bằng cái tên mĩ miều khác là “ngọn đồi tuyết trắng” ở Hòa Bình đã trở thành địa điểm check-in mới, cực hấp dẫn của giới trẻ. Màu trắng của đá vôi khiến mọi bức ảnh được chụp ở đây trở nên lung linh và lạ mắt hơn bao giờ hết.

Mới đây, dân mạng đã nhiệt tình chia sẻ bộ ảnh cưới do nhiếp ảnh gia Lê Hải Cao thực hiện tại đây. Bộ ảnh có tên “Tình ca thảo nguyên”, lấy cảm hứng từ cuộc sống của những người du mục Mông Cổ quanh năm sống trên những vùng băng tuyết phủ kín.

Trong cái giá lạnh ấy, nổi bật lên chuyện tình lãng mạn của một đôi trai tài gái sắc. Họ sống một cuộc sống tự do phiêu du qua các vùng đất rộng mênh mông trên các thảo nguyên, sinh hoạt ăn ở thường xuyên trong những ngôi lều tròn có tên là Yurt.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 1.Đá vôi màu trắng khiến khung cảnh xung quanh như được phủ tuyết trắng.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 2.Chuyện tình Mông Cổ như thật giữa… Việt Nam.

Cặp đôi Hà thành Duy Hoàng và Kiều Hương đã có những trải nghiệm thú vị khi hóa thân vào câu chuyện ấy và trải nghiệm cảm giác chụp ảnh trên đèo Đá Trắng.

Ngoài “ngọn đồi tuyết trắng”, ê kíp thực hiện bộ ảnh cưới còn đến thung lũng mận Mộc Châu (Sơn La) để ghi hình. Theo tiết lộ của ekip thì toàn bộ trang phục, phụ kiện và đạo cụ của cô dâu chú rể trong bộ ảnh cưới độc đáo này đều được lấy từ nước ngoài, màu sắc và kiểu dáng vô cùng bắt mắt.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 3.Những bức ảnh đẹp như mơ giữa khung cảnh thiên nhiên đặc biệt

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 4.Khiến ai cũng muốn được thử trải nghiệm một lần.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 5.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 6.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 7.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 8.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 9.Theo kinh nghiệm của nhiều người từng đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm 4 mùa trong một ngày tại đèo. Nhiệt độ sẽ giảm dần từ sáng đến chiều tối.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 10.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 11.

Bộ ảnh cưới được chụp ở ngọn đồi tuyết trắng đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 12.Cảnh chụp ở thung lũng Mộc Châu.

Bộ ảnh cưới được chụp ở "ngọn đồi tuyết trắng" đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 13.

Bộ ảnh cưới được chụp ở "ngọn đồi tuyết trắng" đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 13.

Bộ ảnh cưới được chụp ở "ngọn đồi tuyết trắng" đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 13.

Bộ ảnh cưới được chụp ở "ngọn đồi tuyết trắng" đẹp hơn cả trong MV Bảo Anh - Ảnh 13.Nắng vàng ươm và những góc chụp mới lạ.