Trong ảnh, Tú Anh ôm bó hoa baby nhỏ xinh khoác vai chú rể. Cả hai trao cho nhau ánh mắt ngập tràn hạnh phúc.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 1.Mặc dù tin đồn lên xe hoa có từ lâu nhưng phải đến đúng ngày sinh nhật của mình, 20/6, Á hậu Tú Anh mới chính thức lên tiếng về quyết định trọng đại của cuộc đời mình.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 2.Và cũng chỉ cách ngày cưới 2 ngày, Tú Anh mới khoe những bức hình cưới lung linh đến người hâm mộ.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 3.Bộ ảnh được thực hiện ngoài biển, cô dâu chọn những thiết kế màu trắng và nude nhẹ nhàng kết hợp cùng kiểu trang điểm thanh thoát. Trong ảnh, Tú Anh ôm bó hoa baby nhỏ xinh khoác vai chú rể. Cả hai ngập tràn hạnh phúc.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 4.Theo chia sẻ của Á hậu Việt Nam, để có được hạnh phúc này, cô và vị hôn phu đã trải qua nhiều thử thách và khó khăn. Được biết, vị hôn phu của Á Hậu tên Gia Lộc, anh đang làm việc trong ngành xây dựng.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 5.Sau khi lập gia đình, Á Hậu sẽ ưu tiên thời gian để vun vén tổ ấm. Á hậu họ Dương cho biết, với cô gia đình là thứ quan trọng nhất.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 6.Sinh ra trong một gia đình nền nếp, Á Hậu Tú Anh luôn được dạy dỗ về cách ứng xử văn minh và nền nếp, đó là kính trên nhường dưới và tôn trọng ý kiến của bậc phụ huynh.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 7.Việc quyết định đi đến hôn nhân này, không phải là quyết định nhất thời mà đấy là sự cân nhắc rất lâu bởi xuất phát từ tình yêu chân thành.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 8.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 9.Hơn nữa, không có lý do gì để không đến với nhau vì hai người đã “tìm thấy mảnh ghép còn lại cửa nửa kia”.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 10.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 11.Và trên hết, cuộc tình giữa Á Hậu và vị hôn phu được người lớn của hai gia đình ủng hộ hết mình.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 12.Theo kế hoạch, ngày 21/7 tới đây Á Hậu Tú Anh sẽ lên xe hoa cùng chồng, khép lại cuộc sống hôn và mở ra một hành trình cuộc sống mới.

Trước ngày cưới 2 ngày, Á hậu Tú Anh khoe loạt ảnh cưới sang chảnh ngoài biển - Ảnh 13.Ở đấy, có người đàn ông của cuộc đời cô và đó là người cha của các con cô, người mà cô tin tưởng rằng con cái sẽ được nuôi dạy bởi người cha tình cảm, ấm áp và chân thành.