Nếu bạn trót cho một người vay 1.000 USD nhưng không đòi được vì khi cho vay không viết giấy, bạn hãy nhắn tin cho hắn đòi 2.000 USD.

Tìm vợ có… văn hóa

Báo Cá Sấu (Nga) đăng tin:

“Boris Bezovsky 60 tuổi, tài khoản 60 triệu USD tại ngân hàng Thụy Sĩ, hai biệt thự ven Địa Trung Hải và sở hữu một hòn đảo ở Thái Bình Dương, mong muốn kết hôn với một cô gái khoảng 20 tuổi không biết xài hàng hiệu, mà chỉ trầm trồ ngợi khen chúng một cách thuần túy”.

Mẹo gài bẫy kẻ vay tiền

Nếu bạn trót cho một người vay 1.000 USD nhưng không đòi được vì khi cho vay không viết giấy, bạn hãy nhắn tin cho hắn đòi 2.000 USD, tất nhiên khi nhận được tin nhắn hắn sẽ nhẩy dựng lên rồi nhắn lại rằng chỉ vay bạn có 1.000 USD. Và tất nhiên, bạn cũng chỉ chờ có thế, đó chính là bằng chứng vay nợ. Hãy giữ lại để làm bằng chứng trước tòa.

Ở trường hợp khác, nếu ai đó vay tiền rất nhiều người, trong đó có bạn, nhưng không chịu trả, bạn hãy dọa hắn ta rằng: “Nếu không trả tiền cho bạn trước, bạn sẽ đi nói với tất cả các chủ nợ của hắn ta rằng, hắn vừa thanh toán hết nợ nần cho bạn rồi”.

Đàn ông trên thế giới đa số giống nhau

Tài liệu giảng dạy của Trường quốc gia Kịch nghệ Vương quốc Anh định nghĩa: “Vai diễn một người đàn ông đã kết hôn 30 năm thể hiện ở điểm đặc trưng là… không có hoặc cực hiếm lời thoại”.