Thánh tái chế thời trang Emiliano Ferrari đã trở lại và lợi hại hơn xưa, anh nàng mới đây khiến cộng đồng mạng choáng ngợp khi hoá thân thành Son Goku ...

Thánh tái chế thời trang trở lại, cộng đồng mạng thán phục 100%-1Thánh tái chế thời trang Emiliano Ferrari đã trở lại và lợi hại hơn xưa, anh nàng mới đây khiến cộng đồng mạng choáng ngợp khi hoá thân thành Son Goku nhân ngày Halloween. 

Thánh tái chế thời trang trở lại, cộng đồng mạng thán phục 100%-2Chiếc váy cưới độc đáo mà siêu mẫu Gigi Hadid trình diễn trong show của nhà mốt Moschino, được anh chàng 9X tài năng này cosplay lại bằng những cuộn giấy vệ sinh rất độc đáo

Thánh tái chế thời trang trở lại, cộng đồng mạng thán phục 100%-3Một thiết kế nữa của Gigi trở thành nguồn cảm hứng cho anh chàng đình đám mạng xã hội này, thiết kế mới nhất của H&M x Moschino được anh tái chế lại bằng những chiếc đĩa CD cũ, rất đúng tinh thần của bản gốc.

Thánh tái chế thời trang trở lại, cộng đồng mạng thán phục 100%-4Set đồ khoét ngực gợi cảm cùng thú cưng của Paris Hilton cũng là một trong những màn cover thời trang đình đám nhất, bởi vì Emiliano đã thay chú cún thành một con gà vô cùng buồn cười. 

Thánh tái chế thời trang trở lại, cộng đồng mạng thán phục 100%-5Tái chế quần áo xa xỉ của cô chị xong rồi đến luôn cô em Bella Hadid, kiểu tóc và trang sức đắt giá mà chân dài 9X được lên bìa tạp chí, chính là nguồn cảm hứng thời trang cho màn cover ấn tượng này.

Thánh tái chế thời trang trở lại, cộng đồng mạng thán phục 100%-6Thùng giấy hay bất cứ thứ gì, nếu tạo được cảm hứng thì anh chàng này đều có thể mang đến những bộ cánh thời trang ấn tượng và gây nhiều thích thú cho người xem. 

Thánh tái chế thời trang trở lại, cộng đồng mạng thán phục 100%-7Thậm chí là những cuộn chỉ bị bỏ đi, được Emiliano Ferrari tái tạo lại thành một set đồ hàng hiệu lấy ý tưởng từ bộ cánh mà người mẫu Cara từng khoác lên người. 

Thánh tái chế thời trang trở lại, cộng đồng mạng thán phục 100%-8Thời trang làm bằng những chiếc găng tay vệ sinh bỏ đi, tại sao lại không? Đối với anh chàng 21 tuổi này thì không thì là không thể cả.

Thánh tái chế thời trang trở lại, cộng đồng mạng thán phục 100%-9Váy sequins lấp lánh được tái tạo lại bằng váy bánh quy thơm ngon mà nhìn lại chẳng khác gì hàng hiệu đây này. 

Thánh tái chế thời trang trở lại, cộng đồng mạng thán phục 100%-10Móng tay vàng của Rihanna cũng nằm trong tầm ngắm của thánh tái chế thời trang này, và đó chính là những chiếc snack tôm thơm ngon hình tam giác nhọn.