Lưu ý rằng tất cả chỉ là trí tưởng tượng phong phú và tính logic siêu việt của dân mạng thôi nhé!

Mới đây, MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP đã tạo nên một cơn sốt không chỉ ở Việt Nam mà thậm chí còn lan tỏa toàn châu Á và cả thế giới. Thế nhưng cho dù có được đầu tư sang – xịn – mịn đến mấy thì MV mới nhất của chàng ca sĩ này vẫn bị dân mạng soi ra một hạt sạn “siêu to khổng lồ”. Đó là nhân vật áo vàng đứng nấp sau cánh cửa ở phút 2:34.

28Hạt sạn “siêu to khổng lồ” của “Hãy trao cho anh” được dân mạng soi ra.

Đương nhiên, cộng đồng mạng không khỏi tò mò danh tính của anh chàng với chiếc áo vàng nổi bật này. Nhưng trong lúc truy lùng anh chàng thì dân mạng, với trí nhớ siêu việt và sự tưởng tượng phong phú của mình, đã nghĩ ngay đến một cái tên cực quen thuộc với giới trẻ Việt: Đen Vâu.

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi trong một MV mới đây của mình, Đen Vâu cũng mặc áo vàng quần xanh đó hay sao?

62Cũng áo vàng, cũng quần xanh, phải chăng Đen đang đứng xem Tùng quay MV ư?

Thế nhưng không dừng lại ở đó, với khả năng photoshop của mình, cư dân mạng còn tung ra loạt bằng chứng cho thấy Đen Vâu thực sự xuất hiện trong MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng M-TP.

60Không chỉ một mà trong rất nhiều cảnh của MV “Hãy trao cho anh”…

59… Cái đầu của Đen Vâu “lấp ló”.

58Thậm chí không chỉ xuất hiện cùng Sơn Tùng và Snoop Dogg…

57… Đen Vâu còn mạnh dạn rap riêng thế này cơ mà.

Về phía Đen Vâu, trong MV Bài này chill phết của mình, anh cũng không ngần ngại khẳng định: “Anh được gặp những người nổi tiếng, trước giờ chỉ thấy trên tivi. Gặp H’Hen Niê hoa hậu, gặp cả Sơn Tùng M-TP”. Thế này thì không còn nghi ngờ gì nữa rồi nhỉ?

19

56Không chỉ có vũ trụ điện ảnh Việt Nam, bây giờ dân mạng còn dựng lên vũ trụ âm nhạc rồi đây này!

Nhưng đùa một chút thôi! Anh chàng áo vàng quần xanh vẫn còn là một ẩn số với tất cả mọi người chứ không phải là Đen Vâu đâu nhé!