Sẽ như thế nào nếu như trong vũ trụ Marvel cũng có một gia đình đầy drama của một ông bố cùng ba cô con gái nhỏ?

Có bao giờ bạn tưởng tượng kịch bản của “Về nhà đi con” được áp vào vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ hài hước như thế nào không? Điều tưởng chừng như không thể, nhưng nếu bạn để ý sẽ nhận ra câu chuyện đầy nước mắt của một ông bố cô đơn cùng ba cô con gái trong MCU.

"Về nhà đi con" phiên bản Marvel.“Về nhà đi con” phiên bản Marvel.

Bố Sơn phiên bản bạo chúa Thanos: Thương con nhưng chẳng thể làm gì

Nhìn ông bố nào cũng tội nghiệp quá trời.Nhìn ông bố nào cũng tội nghiệp quá trời.

Bạn có thể dễ dàng nhận thấy Thanos cũng rất giống như bố Sơn của “Về nhà đi con”, ông luôn cô đơn và quan tâm đến những cô con gái của mình. Ban đầu cả hai đều không thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài nhưng càng về sau người xem càng thấy được tình cảm của ông dành cho những cô con gái. Một người sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì con, còn một người lại hy sinh con vì tất cả. Nhưng ít ra thì cảnh gà trống nuôi con của cả hai ông bố đều rất chân thật trong phim.

Proxima Midnight trong vai Thu Huệ: Đảm đang, vâng lời nhưng lận đận chuyện gia đình

Lấy chồng sớm làm gì để rồi thất vọng.Lấy chồng sớm làm gì để rồi thất vọng.

Có một sự liên kết kì lạ giữa Proxima và cô chị cả Thu Huệ, cả hai đều lấy chồng từ rất sớm và gặp phải một ông chồng chẳng ra gì. Dù rất tài giỏi, mạnh mẽ, vâng lời Thanos nhưng Proxima chưa bao giờ được ông thực sự quan tâm như những cô con gái còn lại. Thay vì đó cô luôn vâng lời cha và đi giải quyết những rắc rối mà hai cô em gái gây ra. Điều này có vẻ khá giống với tình trạng của Thu Huệ trong phim.

Gamora chính là Anh Thư của “Về nhà đi con”: Đứa con xinh đẹp nhưng ngỗ ngược

Hội những cô con gái bỏ nhà theo trai.Hội những cô con gái bỏ nhà theo trai.

Anh Thư là cô nàng rắc rối và lắm drama nhất trong cả ba chị em, tuy nhiên tất cả những điều này đều phát sinh từ việc không nghe lời cha và rắc rối đến từ một gã con rể. Có vẻ như điểm chung giữa hai cô gái này đều là không vâng lời cha mình để rồi xảy ra những rắc rối trong chính cuộc đời của họ. Với Gamora, cô cũng yêu Peter Quill, nguyên là một “thiếu gia” nhà Celestial nhưng lại ăn chơi lêu lổng. Tuy nhiên cô lại là người được Thanos yêu thương nhất trong ba cô con gái, cũng như cách mà ông Sơn yêu thương Anh Thư vậy.

Nebula trong vai “tomboiloichoi” Ánh Dương: Cứng đầu nhưng yêu thương gia đình

Cả hai đều sở hữu cá tính mạnh mẽ.Cả hai đều sở hữu cá tính mạnh mẽ.

Cô em út nhà Thanos cũng giống với cô nàng Ánh Dương. Nebula có cá tính mạnh mẽ, rất “yêu thương” cha và luôn muốn lấy lòng Thanos, ngoài ra cô cũng rất yêu chị gái Gamora, chỉ là cô không biết cách tâm sự mà thôi. Từng rất ghét chị gái mình cho đến khi hiểu ra mọi chuyện liền thay đổi thành yêu thương chị hơn tất cả mọi thứ trên đời.

Hai chị em cũng từng khẩu chiến dữ dội.Hai chị em cũng từng khẩu chiến dữ dội.

Dù chỉ là một so sánh hài hước, tuy nhiên quả thực mỗi ông bố trong tình cảnh gà trống nuôi con cũng đều rất vất vả. Cho dù là ông Sơn hiền từ hay Thanos bạo chúa đi chăng nữa thì cho đến cùng họ cũng chỉ mong muốn một tương lai hạnh phúc mà thôi.