Xem xong loạt ảnh này, cư dân mạng phải đồng loạt công nhận rằng dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã dậy thì quá thành công.

Một album ảnh thời “trẻ trâu” vô cùng dễ thương của dàn cầu thủ Việt đang được cư dân mạng chia sẻ rất nhiệt tình trên mạng xã hội. Hàng loạt cái tên đình đám đều xuất hiện trong album này như: Quang Hải, Đức Huy, Đặng Văn Lâm, Xuân Trường, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Toàn, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Phong Hồng Duy, Hà Đức Chinh…

Album quý giá này khiến ai xem xong cũng đều cười “đổ ghế” vì sự đáng yêu của các chàng trai đội tuyển Việt Nam. Đây không phải lần đầu những hình ảnh thời thơ ấu của dàn cầu thủ Việt được chia sẻ. Tuy nhiên, những hình ảnh mới hé lộ này vẫn khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-1Ai cũng đều phải ấn tượng với mái tóc nhuộm cực thời trang của Đức Huy, “Hoàng Tử” có vẻ “ăn chơi” từ bé. 

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-2Bức ảnh được chụp năm 2007, lúc này Quang Hải mới chỉ 10 tuổi nhưng đã có rất nhiều thành tích với bộ môn thể thao vua.

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-3Đoàn Văn Hậu từ thời “mái thưa sương sương” cho đến “đầu quả núi” thời thượng. 

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-4Văn Thanh được bình chọn là cầu thủ dậy thì thành công nhất. 

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-5Trường “híp”, số báo danh 18 từng đạt giải Nhất cuộc thi “Bé khỏe bé ngoan” cơ đấy. 

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-6Nguyễn Văn Toàn thời chưa nhuộm tóc bạch kim.

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-7Đỗ Duy Mạnh từ bé đã bảnh bao, da trắng môi đỏ dễ thương thế này.

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-8Từ thời đi học có lẽ Nguyễn Trọng Đại đã được nhiều bạn nữ thần tượng rồi.

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-9Chụp ảnh là phải tạo dáng thế này mới đúng mốt.

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-10“Nếu không chê Duy nghèo thì lên xe Duy đèo”.

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-11Anh bạn nào cute hết sức đây?

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-12Có ai nhận ra Phan Văn Đức không?

Cười đổ ghế với loạt ảnh thơ ấu mới hé lộ của dàn cầu thủ Việt: Đức Huy chất từ bé, bất ngờ nhất là Lâm Tây-13“Ú òa, mình là Lâm Tây đây!”.