Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền để lộ ảnh con gái xinh xắn cùng cuộc sống rất nhiều niềm vui

Nguyễn Thị Huyền đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2004. Năm ấy, cuộc thi thu hút gần 3000 thí sinh ghi danh nhưng chỉ có 21 cô gái lọt vào chung kết.Bạn đang xem: Chồng hoa hậu nguyễn thị huyền là ai

Kết quả, Nguyễn Thị Huyền đến từ Hải Phòng giành vương miện cao nhất. Á hậu 1 là Trịnh Chân Trân còn danh hiệu Á hậu 2 được trao cho Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Bạn đang xem: Cuộc sống biến động của hoa hậu nguyễn thị huyền và hai á hậu

Năm đăng quang, Nguyễn Thị Huyền mới 19 tuổi, đang là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cuối năm 2004, người đẹp đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) tại Trung Quốc.

*

Năm 2007, khi Nguyễn Thị Huyền đang theo học năm thứ hai đại học chuyên ngành báo chí ở Anh, cô đã bí mật đăng kí kết hôn và tổ chức đám cưới với Tống Ngọc Trung, sinh năm 1978, cũng là một người Hải Phòng du học tại Anh. Tống Ngọc Trung lúc đó vừa hoàn tất khóa học thạc sĩ kinh tế. Trước khi sang Anh, Tống Ngọc Trung đã tốt nghiệp Đại học Xây dựng và làm việc ở Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng, Hải Phòng.

Xem thêm: Lan Hương Hot Girl Ảnh Thẻ Lan Hương Ngày Ấy Giờ Ra Sao? Hot Girl Ảnh Thẻ Lan Hương Ngày Ấy Giờ Ra Sao

Sau khi chia tay chồng, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền lên Hà Nội sinh sống cùng bố mẹ. Cô không tham gia showbiz mà miệt mài làm nghiên cứu tại Học viện báo chí và Tuyên truyền. Ngoài ra, hoa hậu gốc Hải Phòng còn tập trung kinh doanh nhà hàng.

*

Vài năm trở lại đây, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền thỉnh thoảng mới tham gia sự kiện của bạn bè thân thiết. Vốn là người kín đáo, người đẹp tuổi Sửu hầu như không cởi mở chuyện riêng tư với truyền thông.

Hoa hậu đã trải qua một lần hôn nhân đổ vỡ. Nay, cô có cuộc sống bình yên bên chồng và con. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, cô từ chối tiết lộ danh tính ông xã. Hoa hậu Việt Nam 2004 chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng bạn đời chỉ bảo cho cô nhiều bài học quý giá và giúp cô mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Dien Vien Tri Quang: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Dien Vien Tri Quang

*

Trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Huyền chỉ hạnh phúc khoe cuộc sống bình yên nhẹ nhàng của mình. Hiếm hoi lắm mới thấy hình ảnh con gái đã 12 tuổi của người đẹp. Từ đợt dịch COVID-19 bùng phát, Nguyễn Thị Huyền gác công việc để dành toàn thời gian cho tổ ấm. Cô chăm chỉ xuống bếp trổ tài nữ công gia chánh. Trên trang cá nhân, 8X khoe “chiến tích” nấu nướng với nhiều món như mỳ bò sốt vang, bánh rán, bún bò, bún thang…

*

Tuy cực kỳ kín tiếng trong chuyện đời tư, nhưng có rất nhiều đồn thổi xoay quanh cuộc sống của Nguyễn Thị Huyền. Dù vậy, cô chọn cách bình thản tiếp nhận và không lên tiếng. Sau 16 năm đăng quang, Hoa hậu có cuộc sống viên mãn mà nhiều người mong ước: nhà đẹp, con ngoan, công việc đúng sở thích.