Trong thời buổi hiện nay, phụ nữ tham gia xây dựng kinh tế cùng chồng không hề hiếm. Do đó, nhu cầu sử dụng xe máy đi lại tăng lên. Nếu các anh chồng đau đầu không biết chọn mẫu xe nào thì có thể tham khảo mẫu xe mới của Honda.

Honda chính thức cho ra mắt dòng Lead 125cc mới. Đây là mẫu xe rất phù hợp để làm quà cho các chị em..

Về thiết kế, Lead 2019 có 3 phiên bản là đen mờ, cao cấp, tiêu chuẩn với màu sắc cực kỳ đa dạng. Các anh có thể có nhiều lựa chọn để phù hợp với sở thích của các chị. Xe được trang bị đèn pha LED sắc nét, khả năng chiếu sáng vượt trội trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp. Có thể thấy, hệ thống đèn pha LED mới làm nổi bật vẻ hiện đại cho Lead và là giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho người sử dụng.

Thiết kế tem chữ mới đầy phong cách rất phù hợp với chị em yêu cái đẹp. Ngay bên dưới logo 3D quen thuộc “LEAD” của hai phiên bản Đen mờ và Cao cấp lần lượt bằng dòng chữ “Black Edition” và “Premium Edition”. Phông chữ cách điệu cực kì tinh tế,  thanh lịch và thu hút.

Đặc biệt, nếu có chị nào hay đãng trí, thì Honda cũng nghiên cứu và tích hợp thêm chức năng báo động cho hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp giúp khả năng chống trộm được tối ưu, mang đến cảm giác an tâm cho người sử dụng. Đồng thời, phiên bản Tiêu chuẩn cũng được trang bị hệ thống khóa hiện đại này với 2 tính năng là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe.

Thậm chí, Lead sẽ thỏa mãn đam mê mua sắm của phái yếu với hộc đựng đồ phía trước với dung tích 500ml, có lẫy đóng/mở tiện lợi và móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe; hộc đựng đồ cực đại dưới yên xe lên tới 37 lít cùng thiết kế cốp xe thông minh cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.

Về giá tiền, xe Lead là một mẫu xe tay ga có giá tầm trung. Đối với Lead 125cc, giá bán trong khoảng 41.490.000 đồng với phiên bản đen mờ, 40.290.000 với phiên bản cao cấp và 38.290.000 với phiên bản tiêu chuẩn. Mức giá như này chắc chắn vừa không khiến các anh “đau ví” mà còn làm chị em hài lòng.