Harley - Davidson là mẫu mô tô luôn khiến cánh đàn ông khát khao sở hữu. Với bề dày lịch sử trên 100 năm, mẫu xe này luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng tuyệt vời.

Với cánh mày râu, việc “cưỡi” môtô là một thú vui đặc biệt, mang theo hoài bão của sự chinh phục và khát khao cháy bỏng được thể hiện mình. Harley – Davidson là dòng xe nổi tiếng trong giới môtô, được các chàng “mê mẩn” thể hiện sự tự do ngoài khuôn khổ, tôn vinh bản chất độc lập và cả cái “ngông”.

Bản độ Harley có một không hai

Mới đây, bản độ màu hồng chiếc Harley – Davidson Softail của tay chơi Sài Gòn được nhiều người biết đến và nhận được không ít lời khen “có cánh”. Đa số đều tỏ ra thích thú, mong ước được một lần tận mắt nhìn thấy và “cưỡi” chiếc mô tô này.

Bản độ Harley có một không hai

Theo đó, chiếc Harley đã được chủ nhân thay đổi hoàn toàn phong cách với màu sơn nữ tính thay cho lớp sơn đen bóng huyền thoại. Nhiều chi tiết trên xe cũng đã được sửa và thay thế toàn bộ từ núm vặn, ghi-đông, bàn gác chân, nắp bình xăng, phanh, đèn và còi xe đều được chế tác lại.

Bản độ Harley có một không hai

Riêng đồng hồ tốc độ giữ nguyên bản, bộ máy và bình xăng còn mới. Còn lại đèn và cụm tay nắm cũng được biến hóa theo phong cách cổ điển, hệ thống ống xả nguyên bản được thay bằng loại titan để lộ màu sắc bắt mắt. Đặc biệt, xe dùng bánh “béo” chính hãng Harley với kích thước bản bánh sau 360 mm.

Bản độ Harley có một không hai