Tập 4 chương trình Cốc cốc Sam ơi lên sóng với khách mời là hot girl Linh Ka. Tại đây, cô có những chia sẻ thẳng thắn về scandal liên quan đến phát ngôn của mình.

Bạn đang xem: Clip nóng hot girl linh ka và bé long

*

Linh Ka bật khóc khi nhớ lại thời điểm đối mặt với chỉ trích của cư dân mạng vì phát ngôn gây tranh cãi

Linh Ka tâm sự cô rất thoải mái trải lòng với những người bạn đã đồng hành cùng mình trong thời điểm khó khăn. Hot girl tiết lộ thời điểm đó, người thân cũng nhận phải những phản ứng trái chiều khi đăng tải hình ảnh cùng mình trên mạng xã hội. Ngay cả khi vào showbiz, gặp gỡ những anh chị lớn trong nghề, cô cảm thấy tự ti. “Mọi người thì cũng có antifan nhưng không nhiều như tôi. Ví dụ 100 người thì có 80 người ghét tôi rồi. 20% người yêu quý làm tôi tự ti khi gặp mọi người”, cô giải bày. Đến hiện tại, Linh Ka cảm thấy thoải mái và vui khi cư dân mạng có cái nhìn tích cực, cho cô cơ hội để thay đổi bản thân với một hình ảnh tốt hơn.

*

Xem thêm: Emma Roberts Hủy Hôn Với Evan Peters, Cardi B Có Vai Diễn Viên Evan Peters

Linh Ka thừa nhận bản thân là một người tiêu tiền hoang phí. Điển hình là có tháng cô kiếm được hơn 100 triệu nhưng không tiết kiệm. “Lần chi tiêu nhiều nhất là lúc đi du lịch ở Hàn Quốc. Nguyên một tháng đó, tôi tiêu khoảng 200 triệu đồng. Số tiền đó với nhiều người thì không lớn nhưng với tôi thì quá lớn và tôi thấy rất phí. Về sau, khi suy nghĩ lại thì tôi dặn mình phải tiết kiệm hết mức có thể”, cô giải thích.
Trong chuyện tình cảm, Linh Ka thừa nhận cô thích sự lãng mạn, ngọt ngào. Nói về tiêu chuẩn bạn trai, nữ khách mời chỉ cần một người ưa nhìn, nam tính và vui vẻ. “Khi gặp một người trưởng thành thì tôi mới có thể yêu. Còn bây giờ công việc mới giúp mình đi xa. Khi mình có thành công trong tay thì yêu sau cũng không muộn”, cô nêu quan điểm.
Trước đó, hot girl 18 tuổi từng vướng tin đồn hẹn hò ca sĩ Will. Tuy nhiên, cô phủ nhận thông tin này và cho biết cả hai chỉ là anh em thân thiết trong nghề. Linh Ka nói: “Tôi phải cảm ơn anh Will và mọi người vì tạo cơ hội cho tôi rất nhiều và cho tôi lời khuyên. Anh Will vui tính nhưng cũng rất khó tính, nói nhiều nhưng được cái anh ấy rất tốt hay tâm sự, chia sẻ những bài học để tôi tốt hơn khi làm trong nghề”.

*

Tiêu dùng – Dịch vụ

Xem thêm: Cao Dĩ Tường Chiều Cao – Tiểu Sử, Đời Tư Và Tình Cảm Nam Diễn Viên