Giờ đây búp bê tình dục có thể đọc thơ, làm trò, đặc biệt có thể lên đỉnh khi "làm việc", và dĩ nhiên giá của những con búp bê này không hề rẻ.

Những hình ảnh được chụp tại công ty Realbotix, ở San Marcos, San Diego (Mỹ) cho thấy những con búp bê tình dục chưa hoàn thiện, một trong số chúng có những tính năng nâng cao chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú. Ảnh: Rex Features. Những hình ảnh được chụp tại công ty Realbotix, ở San Marcos, San Diego (Mỹ) cho thấy những con búp bê tình dục chưa hoàn thiện, một trong số chúng có những tính năng nâng cao chắc chắn sẽ khiến khách hàng thích thú. Ảnh: Rex Features.

Cấu trúc khung khuôn mặt của một búp bê tình dục Real Doll ở nhà máy. Đặc biệt các khuôn mặt của những con búp bê này có thể thay thế được cho nhau. Ảnh: Rex Features

Mỗi con búp bê có thể có giá lên đến hơn 11.000 bảng Anh. Ảnh: Rex Features.

Đầu của những con búp bê này giống như là được lấy từ những bộ phim kinh dị. Ảnh: Rex Features.

Những chiếc khuôn dùng để tạo ra các con búp bê từ silicon. Ảnh: Rex Features.

Búp bê Harmony sẽ ghi nhớ loại thức ăn, các bộ phim và loại nhạc ưa thích của người mua. Khách hàng có thể điều khiển búp bê bằng cách lựa chọn giữa 18 đặc điểm tính cách như ngại ngùng, nhạy cảm, ghen tuông, buồn rầu hoặc ba hoa. Trong ảnh là Matt McMullen chủ của Realbotix cùng búp bê Harmony. Ảnh: Rex Features.

Những chất màu nhuộm để tạo ra các tông màu khác nhau cho da búp bê. Ảnh: Rex Features.

Búp bê có thể được lập trình để đọc lại thơ cho những ai ưa thích văn học, hoặc bày trò cho những khách hàng thích thể loại hài kịch vui vẻ. Ảnh: Rex Features.

Tuy nhiên các chuyên gia cảnh báo rằng việc sử dụng hay tiếp xúc với búp bê tình dục có thể gia tăng tình trạng phụ nữ bị đối xử như đồ vật. Ảnh: Rex Features.

Một số người còn lo ngại về việc búp bê có thể được lập trình để giết chủ – giống như trong seri phim truyền hình dài tập Westworld – nếu như chúng trở nên thông minh hơn. Ảnh: Rex Features.

Tuy nhiên Matt McMullen chủ của Abyss Creations, cho rằng những suy luận đó thật là lố bịch và buồn cười. Ảnh: Rex Features.

Trong những năm gần đây, búp bê tình dục đã trở nên hiện đại một cách bất ngờ, và rất nhiều người trên thế giới đang ngày càng thích thú với chúng. Ảnh: Rex Features.

Harmony không thể đi chơi cùng bạn hay thách thức bạn trong một ván phi tiêu và nó thậm chí không thể đi lại được nên việc hẹn hò một cô nàng…robot cũng gặp phải những hạn chế. Ảnh: Abyssrealdoll: Instagram.

Khách hàng có thể tùy biến búp bê của mình với 42 màu khác nhau của núm vú và 14 loại môi âm hộ. Tất cả những thứ này đều có thể được rửa sạch bằng máy rửa bát. Ảnh: Abyssrealdoll: Instagram.

Harmony có thể trả lời các câu hỏi và đạt cực khoái trong khi quan hệ. Ảnh: Abyssrealdoll: Instagram.

Hiện ngày càng có nhiều công ty sản xuất búp bê tình dục giống như thật, tiếp bước theo sau Matt McMullen. Ảnh: Getty Images.