Subscribe Now

Trending News

Blog Post

nail

Chọn dáng cho những ngón tay xinh cùng chuyên gia OPI 

Khác với những gì mà bạn thường nghĩ, màu sơn không quyết định nên một bộ móng đẹp mà chính hình dáng phù hợp mới là cách tốt nhất tôn lên vẻ đẹp của những ngón tay xinh.

Từ dáng hạnh nhân, bầu dục cho tới móng nhọn, xu hướng dáng móng tay đẹp thời nay đa phần thiên về những các kiểu móng dài. Tuy nhiên, chuyên gia Alexandra Falba của OPI luôn khuyên rằng hình dáng móng tay đẹp lý tưởng mà bạn nên chọn phải phụ thuộc vào độ dài của móng. Để tìm được những dáng móng tay đẹp đang trở thành  xu hướng hiện nay, hãy cùng L’Officiel tham khảo những tư vấn hữu ích từ các chuyên gia.

1. Móng siêu ngắn: Dáng vuông mềm

dáng móng tay đẹp 2017Trang nhã, tinh nghịch và thiết thực là những gì mà dáng kiểu móng vuông mềm mang đến cho mọi cô gái.

Những ngày hè năng động luôn thiên vị những dáng móng ngắn và tinh tế. Do đó, dáng móng cắt ngắn và giũa vuông mềm mại là tất cả những gì bạn cần cho xu hướng mùa hè năm nay.

dáng móng tay đẹp 1Dù là móng ngắn nhưng bạn vẫn có thể biến tấu nhiều phong cách với dáng móng vuông mềm mại

2. Móng ngắn: Dáng bầu dục

oval -dáng móng tay đẹp nhấtMóng bầu dục là mộng trong những dáng móng đẹp nhất luôn làm say lòng mọi cô gái

Cho những cô nàng có sở hữu bàn tay với đầu móng ngắn nhưng vẫn muốn trở nên sành điệu, kiểu móng bầu dục là tất cả những gì bạn cần để trang hoàng bàn tay của mình trở nên cá tính. Có thể nói, móng oval là một trong những dáng móng tay đẹp không bao giờ trở nên lỗi thời dù bạn có ở bất kì nơi đâu.

dáng móng tay đẹp nhất hình bầu dục

3. Móng dài vừa: Dáng hạnh nhân

dáng móng tay đẹp 2017Biến tấu dáng móng hạnh nhân với kiểu móng Pháp cổ điển nữ tính

móng tay hạnh nhân là dáng móng tay đẹp Ai bảo móng tay hạnh nhân đầu giũa nhọn không được quyền nữ tính và đáng yêu?

Cho những cô gái sở hữu móng tay vừa đến dài, chuyên gia của OPI khuyên bạn nên thử kiểu móng hạnh nhân. Một chút giũa nhọn ở phía đầu hơn kiểu móng oval nhưng móng tay hạnh nhân vẫn mang đến cho bạn sự tinh tế và cảm giác độ dài của móng được tăng lên đáng kể.

4. Móng dài: Dáng nhọn

dáng móng tay đẹp nhất Dáng móng nhọn điệu đà trong sắc hồng ánh kim

giữa nhọn dáng móng tay đẹp nhấtThử sức với nghệ thuật vẽ móng trên dáng giũa nhọn đầy mê hoặc

Đây là dáng móng rất ấn tượng khi đầu móng được giũa nhọn sắc nét mang đến sự kiêu sa và cá tính cho mọi cô gái. Nhờ vào sự lăng – xê hết mực của các cô gái nhà Kardashian, móng tay nhọn (stiletto) dần được ưa chuộng nhiều hơn trong cộng đồng làm đẹp và trở thành dáng móng tay đẹp mà các cô nàng móng dài tha hồ chưng diện.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *