Dàn hot girl Việt lấy chồng: Không Tổng giám đốc thì cũng Việt kiều

Hội hot girl Instagram khoe combo “hủy diệt” khiến dân tình chết mê

Meo Meo (tên thật Lê Như Thùy) được mệnh danh “hot girl ăn chơi số 1 Sài thành” khi luôn dẫn đầu các xu hướng thời trang cùng sở thích chơihàng hiệu.

Bạn đang xem: Chị em râm ran về biến lớn của 2 hot girl nổi tiếng: helen thanh thảo “giật chồng” meo meo, lại còn copy y chang phong cách?

Sống cuộc đời củamột quý cô thượng lưu, nhưng Meo Meo lại có hôn nhân không trọn vẹn. Cô từng kết hôn với doanh nhân giàu có. Họ có chung với nhau một cậu con trai nhưng đã chia tay.

*

Sau ly hôn, tháng 10/2018 hot momthông báo tái hôn vớibạn trai là Việt kiều. Anhtên Quang, mang quốc tịch Canada, kém cô 1 tuổi.

Tái hôn, Meo Meo có thời gian dài sống tại nước ngoài cùng ông xã. Trên mạng xã hội, cựu hot girlliên tục khoe di chuyển qua nhiều nước khắp thế giới để du lịch cùng chồng, tận hưởng cuộc sống xa hoa.

*

“Hot girl ăn chơi số 1 Sài thành” và chồng 2.

Nhưng khoảng đầu năm nay, Meo Meo trở về Việt Nam thăm con trai. Tuy nhiên, do dịch Covid bùng phát và diễn biến phức tạp nên đến nay hot momvẫn chưa được gặp lại ông xã.

Dù mỗi người một nơi nhưng Meo Meo và ông xã Việt kiều trò chuyện với nhau mỗi ngày. Mới đây, bà mẹ một con khiến nhiều người ghen tị khi khoe được chồng quan tâm, chiều chuộng.

Xem thêm: Tài Tử Tvb Trần Triển Bằng Tvb, Sao Tvb Trần Triển Bằng Cưới Vợ Kém 13 Tuổi

*

Meo Meo khoe được ông xã yêu chiều.

Theo đó, thông qua một đoạn tin nhắn giữa hai người cho thấy,ông xã Meo meo dường như muốn tặng quà cho vợ là một chiếc áo nên dặn cô gửi size. Thế nhưng, chiếc áo đó có giá “trên trời”.

Cụ thể, Meo Meo ghi là “15k (15 nghìn)” nhưng xin đính chính đây là 15 nghìn đô chứ không phải 15 nghìn đồng Việt Nam đâu nhé!. Tuy nhiên Meo Meo tỏ ra tiếc của, can chồng đừng mua áo mà quy đổi ra tiền mặt gửi cho cô, như thế thì vui hơn nhiều.

Chưa hết,chồng Meo Meo còn tiết lộmới chuyển khoản cho vợ1 tỷ đồng. Xem ra, dù không ở bên nhau nhưng anh vẫn “nộp lương” đều đặn, thậm chí là còn hơn cho cô.Đúng là ở ngoài anh là cá mập nhưng với vợthì là cá con.

*

Chồng Meo Meo là mẫu người đàn ông trong mơ của hội chị em.

Xem thêm: 190 Nhóm Exo Đầy Đủ Nhất 2019, Kỉ Niệm 8 Năm Của Nhóm Nhạc Huyền Bí Exo

Sau cuộc hôn nhân đầu không trọn vẹn, có thể thấy Meo Meo đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên người chồng thứ 2.

Chuyên mục: Tiểu sử