Lý Lịch của MC Cát Tường

Cát Tường là ai?

Cát Tường là nữ diễn viên, MC nổi tiếng với khán giả Việt Nam. Cô để lại ấn tượng nhiều nhất phải kể đến “bà mai” trong chương trình mai mối Bạn Muốn Hẹn Hò khi dẫn cùng MC Quyền Linh.

Bạn đang xem: Cát tường sinh năm bao nhiêu

Cát Tường được phong danh hiệu Nghệ Sĩ Ưu Tú năm 2019.

Cát Tường tên thật là gì?

Cô tên thật là Nguyễn Trí Cát Tường.

Cát Tường sinh năm bao nhiêu?

Cô sinh ngày 12 tháng 12 năm 1977.

Cát Tường quê ở đâu?

Cô sinh ra tại Huế.

Facebook cá nhân của Cát Tường

https://www.facebook.com/cattuong.nguyen.96

Quyền Linh và Cát Tường gắn bó chương trình 6 năm qua.

Bạn muốn hẹn hò là một trong những chương trình đầu tiên theo format se duyên cho các người chơi. Show nhanh chóng chiếm được tình cảm yêu mến của khán giả, đạt lượng xem lớn, trong đó phải kể đến sự dẫn dắt duyên dáng, gần gũi của bộ đôi MC Quyền Linh – Cát Tường. Nhiều khán giả còn dành tặng nickname “bà mối mát tay” khi chương trình kết đôi thành công hơn 500 cặp suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, mới đây, ban tổ chức quyết định thay đổi vị trí MC nữ bằng diễn viên hài Nam Thư. Trong hai số 488 và 489 vừa phát sóng, Nam Thư vấp phải tranh cãi dữ dội bởi lối trò chuyện chưa phù hợp với vai trò cầu nối những người chơi. “Kiều nữ làng hài” thừa nhận cô gặp nhiều áp lực khi thay thế đàn chị Cát Tường ở một chương trình gây tiếng vang suốt nhiều năm. “Tôi là một người trẻ, khi ngồi dẫn với anh Quyền Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tôi đã cố gắng tiết chế bản thân trở nên nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Mong khán giả nhìn thấy sự cố gắng đó và sẽ thay đổi nhận xét về tôi trong thời gian tới”, nữ diễn viên trải lòng. Trước lời chia sẻ mới nhất từ Cát Tường, phía Nam Thư từ chối bình luận.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lương Minh Trang Tan, Lương Minh Trang

*

Cô bày tỏ quan điểm: “Rào cản rất lớn là gia đình. Về nhà gia đình cứ phản đối tại sao quen người lớn như vậy, sinh đẻ như thế nào. Người lớn tuổi cũng bị ba mẹ hỏi tại sao lại quen một thằng con nít”. Chia sẻ của Cát Tường nhận được sự đồng tình từ phía khách mời Anh Đức và khán giả.

Cát Tường cho biết cô đã trải qua 3 mối tình với trai trẻ và cô lớn hơn họ lần lượt 10, 11 và 13 tuổi. Với nữ MC, mỗi giai đoạn con người sẽ có những quyết định khác nhau. Ngày xưa, chuyện tình cảm trục trặc, cô chọn gia đình vì có con nhỏ, phải đặt con lên hàng đầu.

Cát Tường chia sẻ: “Trong mỗi giai đoạn, hoàn cảnh, con người sẽ có những quyết định khác nhau. Cụ thể, 10 năm trước, nếu chuyện tình cảm trục trặc, tôi sẽ chọn gia đình, vì lúc đó con còn nhỏ, tôi phải đặt con cái lên hàng đầu. Con gái cũng phản đối. Cô bé từng tuyên bố nếu mẹ lấy chồng sẽ không quan tâm, không xem con mẹ sinh ra là em”.

*

Tuy nhiên Cát Tường cho biết nếu ở thời điểm này, cô sẽ chọn tình yêu để bản thân cảm thấy hạnh phúc. “Nếu ở thời điểm hiện tại, tôi có mối tình lệch tuổi nhất định sẽ chọn tình yêu. Tôi đã làm tròn trách nhiệm, đạo hiếu người làm con cho ba mẹ và lo cho con gái ăn học nên người. Đã đến lúc tôi phải lo cho hạnh phúc riêng của mình, đơn giản vì ai cũng có mưu cầu hạnh phúc và tôi cũng không ngoại lệ”, Cát Tường nói.

Cát Tường sinh năm 1976, là một gương mặt quen thuộc trong làng giải trí phía Nam và nổi tiếng là một “bà mối mát tay” trong chương trình thực tế “Bạn muốn hẹn hò” cùng với MC Quyền Linh.

Năm 2001, nữ MC kết hôn và tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Vợ chồng chị có với nhau 1 con gái tên Tường An (gọi thân mật là Nauy). Đến năm 2005, cuộc hôn nhân này tan vỡ, bé Nauy ở với chị.

Xem thêm: Nhóm Nhạc Microwave (Ban Nhạc), Microwave (Ban Nhạc)

Năm 2015, Cát Tường bất ngờ công khai bạn trai là người mẫu, diễn viên Minh Thành, kém chị 13 tuổi nhưng không lâu sau, cuộc tình này cũng kết thúc chóng vánh.