Xuất thân là một người mẫu rồi bén duyên với phim ảnh qua vai Xoan trong bộ phim hài Tết “Làng ế vợ”, Cẩm Nhung bắt đầu được nhiều người chú ý hơn.Mặc dù chỉ đảm nhiệm vai phụ trong “Làng ế vợ” nhưng nhờ sắc vóc xinh đẹp, Cẩm Nhung gây ấn tượng đặc biệt với khán giả.Trước khi xuất hiện trong “Làng ế vợ”, Cẩm Nhung là người mẫu và cô tham gia trong game show “Hãy chọn giá đúng”.Tốt nghiệp phổ thông ở Tuyên Quang, Cẩm Nhung xuống Hà Nội và gia nhập công ty người mẫu của siêu mẫu Hạ Vy.Khuôn mặt thanh thoát, xinh đẹp cùng chiều cao 1m80 đã giúp người đẹp sinh năm 1998 gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.Ngoài “Làng ế vợ”, người đẹp Tuyên Quang còn tham gia phim hài “Đại gia chân đất”.Không cần trang điểm quá nhiều, nhưng những hình ảnh ngoài đời của Cẩm Nhung vẫn rất thu hút nhờ khuôn mặt sắc nét của cô.Ngoài đóng phim và người mẫu, Cẩm Nhung còn kinh doanh online.Các vai diễn trong phim của Cẩm Nhung đều là những vai hiền lành, nết na.Cẩm Nhung và Chiến Thắng trong phim “Làng ế vợ”.Ngoài đời cô và nam diễn viên Chiến Thắng khá thân thiết.

Bạn đang xem: Cẩm nhung làng ế vợ

Xem trailer hài Tết “Làng ế vợ 7”. Nguồn Youtube/ Bình Minh Film

*

Xuất thân là một người mẫu rồi bén duyên với phim ảnh qua vai Xoan trong bộ phim hài Tết “Làng ế vợ”, Cẩm Nhung bắt đầu được nhiều người chú ý hơn.

*

Mặc dù chỉ đảm nhiệm vai phụ trong “Làng ế vợ” nhưng nhờ sắc vóc xinh đẹp, Cẩm Nhung gây ấn tượng đặc biệt với khán giả.

*

Trước khi xuất hiện trong “Làng ế vợ”, Cẩm Nhung là người mẫu và cô tham gia trong game show “Hãy chọn giá đúng”.

Xem thêm: Tiểu Sử Mc Tuấn Tú Là Ai? Tiểu Sử Sự Nghiệp, Đời Tư, Hôn Nhân Của Nam Mc Tuấn Tú

*

Tốt nghiệp phổ thông ở Tuyên Quang, Cẩm Nhung xuống Hà Nội và gia nhập công ty người mẫu của siêu mẫu Hạ Vy.

*

Khuôn mặt thanh thoát, xinh đẹp cùng chiều cao 1m80 đã giúp người đẹp sinh năm 1998 gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp.

Xem thêm: Vinh Râu Lương Minh Trang

Không cần trang điểm quá nhiều, nhưng những hình ảnh ngoài đời của Cẩm Nhung vẫn rất thu hút nhờ khuôn mặt sắc nét của cô.