(TGĐA) – Lưu Hưng tổ chức tiệc sinh nhật cùng bạn bè tại một địa điểm mà anh đang làm ông chủ ở quận 4. Lưu Hưng đã cùng ekip và fan hâm mộ của mình thực hiện nhiều công đoạn cho ngày quan trọng của mình.

Bạn đang xem: Ca sĩ lưu hưng cổ động bằng bài hát cover “đắp mộ cô vi” chống dịch covid

*
*

Ca sĩ Việt Quang xót xa khi Stella Đào sụt cân quá nhiều
Đoan Trường “ép buộc” Phạm Thành cùng đi “tân trang” sắc đẹp
Lưu Hưng

Hiện Lưu Hưng đang chuẩn bị nhiều dự án cho mình, cả phim sitcom cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị bấm máy nhưng anh vẫn còn đang loay hoay để tìm cho mình một nhân vật nữ phù hợp và thu hút người xem trong thời gian tới.

Lưu Hưng và em trai

Lưu Hưng tâm sự: “Mình tham gia nghệ thuật cũng khá lâu nhưng để tổ chức cho mình một buổi sinh nhật như thế này thì đây là lần đầu mình muốn bạn bè đồng nghiệp hay anh chị đàn anh thật sự thoải mái và vui vẻ khi đến với Lưu Hưng. Mình tận tay làm rất nhiều thiết kế cho buổi tiệc cũng như chọn món ăn cho những người bạn của mình”.

Bạn bè đến chúc mừng bữa tiệc sinh nhật của Lưu Hưng

Trong dịp sinh nhật này, anh cũng tuyên bố Lưu Hưng đã chính thức quay lại đường đua Vpop của âm nhạc Việt và phải làm việc hết tốc lực cũng như liên tiếp ra mắt sản phẩm để chinh phục khán giả của mình. Đồng thời anh cũng tiết lộ thêm anh cũng đang ấp ủ thêm dự án kinh doanh mới sau khi quán ăn của mình ổn định.

Xem thêm: 110 1 A Thầy Lý Phước Lộc Giao Lưu Tại Clb Diện Chẩn & Bấm Huyệt Lý Phước Lộc

Ca sĩ Khánh Đơn
Ca sĩ Việt Quang (giữa)

Ca sĩ Đoan Trường, ca sĩ Hoàng Thịnh cũng dành chút thời gian đến chung vui với Lưu Hưng sau khi đi diễn về. Ca sĩ Đoan Trường còn tiết lộ: “Lưu Hưng hát rất hay và giọng ca đẹp cùng với ngoại hình bắt mắt nhưng có thể do tập trung nhiều cho kinh doanh nên hơi bị chậm một chút nhưng hôm nay em ấy tuyên bố bước vào đường đua với các sản phẩm mới thì Đoan Trường vui lắm”.

Ca sĩ Đoan Trường
Ca sĩ Hoàng Thịnh

Lưu Hưng cam đoan là những sản phẩm của anh chuẩn bị tung ra, sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người khi anh đặt hết tâm huyết cho những dự án này.

Ca sĩ Việt Quang xót xa khi Stella Đào sụt cân quá nhiều

(TGĐA) – Tối qua (11/12) tại TP. Hồ Chí Minh, Stella Đào – người đẹp gốc …

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Trịnh Thăng Bình Sinh Năm Bao Nhiêu, Just A Moment

Đoan Trường “ép buộc” Phạm Thành cùng đi “tân trang” sắc đẹp

(TGĐA) – Sau thời gian bị vướng tin đồn “phẫu thuật thẩm mỹ”, ca sĩ Đoan …