Sinh ra tại miền đất hoa phượng đỏ Hải Phòng, nên khi bén duyên với nhạc Bolero vốn gắn liền với người dân Nam bộ, không ít người tỏ ra ngạc nhiên và khó phần hoài nghi tình yêu âm nhạc của Đạt Võ.Bạn đang xem: Ca sĩ đạt võ sinh năm bao nhiêu

Thế nhưng, chỉ cần Đạt Võ cất tiếng hát, những nghi vấn ấy như được xoá nhoà, bởi chất giọng ngọt ngào và cảm xúc dạt dào của anh đặt trong từng câu hát.

Bạn đang xem: Ca sĩ kim ryna là ai

Tình yêu âm nhạc của doanh nhân, nghệ sĩ Đạt Võ có từ khi anh còn tấm bé. Cùng với thời gian, tình yêu này được anh nung nấu và bồi đắp thông qua những buổi tập hát cùng bạn bè, những buổi trình diễn mà anh yêu thích.

Thậm chí, chỉ là những lúc anh hát vu vơ trên xe khi đang đi công tác.

Anh từng tâm sự, dù cuộc sống đôi khi có những chuyện không vui khiến anh mệt mỏi, nhưng chỉ cần tìm về âm nhạc anh sẽ thấy tâm hồn nhẹ nhõm. Thông qua âm nhạc, anh còn nhìn nhận được nhiều giá trị nhân văn, về tình yêu đôi lứa, tình yêu quê hương đất nước mà mỗi bài hát mang lại.

Ca sĩ Đạt Võ.

Cái duyên làm nghệ thuật đối với Đạt Võ đến rất bất ngờ. Ngày ấy, anh nhận cái hẹn đi sang trường quay theo lời mời của người em làm đạo diễn. Sau khi quay hình cho ca sĩ xong, mọi người gợi ý Đạt Võ có thể quay cho mình một MV làm kỷ niệm.

Thấy cũng thú vị nên Đạt Võ đồng ý. Không chuẩn bị phục trang hay nhạc nền rờm rà, Đạt Võ cứ thế thả hồn và ca khúc. Chẳng bao lâu sau anh có cho mình sản phẩm âm nhạc đầu tiên.

Là một “tay ngang” khi tham gia vào con đường âm nhạc, tuy nhiên cách Đạt Võ thể hiện từng ca khúc lại có thể khiến người nghe xúc động.

Song, để có được cách hát chuyên nghiệp và bài bản, Đạt Võ đã tốn rất nhiều thời gian để tập luyện. Ban đầu, anh chỉ hát theo những ca khúc mà bản thân cảm thấy thích Về sau, anh nghiên cứu thêm cách luyến láy, cách lấy hơi, cách nhả chữ….

Đối với Đạt Võ, hát hay thôi chưa đủ mà cái quan trọng của việc hát Bolero chính là việc đưa cảm xúc vào bài hát để làm sao có kết nối những tâm hồn lại với nhau.

Thế nên ngoài luyện tập về giọng hát và cách hát, anh chú ý nhiều hơn đến việc diễn cảm xúc để đem đến cho người nghe cảm nhận trọn vẹn nhất có thể.

Xem thêm: Anh Chàng Vđv Đạt “Kỷ Lục” Nhảy Xa Nhất Thế Giới, Luật Và Kỷ Lục Nhảy Xa Mới Nhất

Gọi là đi hát thế nhưng chẳng mấy khi anh nhận cát sê. Bởi các chương trình diễn anh nhận đều từ bạn bè và các chương trình từ thiện.

Anh quan niệm, bolero có thế mạnh truyền tải tình cảm, nên anh muốn thông qua âm nhạc mang đến cho mọi người những ý niệm hay về cuộc sống, về nhân sinh quan. Đó cũng chính là “vốn lời” mà anh nhận được sau mỗi đêm diễn.

Hiện, kênh Youtube Đạt Võ có lượt người xem lên đến con số 50 triệu.

Kể từ khi đi hát, Đạt Võ cũng có thêm nhiều bạn bè mới. Anh cũng có cho mình một lượng người hâm mộ nhất định, chính vì lẽ đó dù bận rộn với công việc kinh doanh, Đạt Võ rất tích cực thực hiện các MV ca nhạc.

Anh còn hợp tác cùng nhiều giọng ca như Kim Ryna, Ân Thiên Vỹ, Danh Vũ Tiến,… tập luyện nhiều ca khúc để ghi hình và thường xuyên cập nhật lên trang Youtube cá nhân.

Sau hơn 2 năm thành lập, kênh Youtube Đạt Võ có lượt người xem lên đến con số 50 triệu. Đây chính là động lực cho Đạt Võ cùng các anh em nghệ sĩ thực hiện nhiều hơn cho các sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Dù gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng theo tiết lộ của Đạt Võ thì cha của anh cũng rất yêu âm nhạc. Ông hiện cũng là “fan ruột” của Đạt Võ và cũng là người đã hết lòng ủng hộ anh trên con đường nghệ thuật.

Mỗi lần tập luyện được một ca khúc mới, Đạt Võ lại trình diễn cho cha nghe.

Anh cho biết, qua mỗi lần tâm sự và hát cho cha nghe, anh lại có thêm một góc nhìn mới cho ca khúc. Anh cũng luôn nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ người cha của mình, để làm sao hát tốt hơn mỗi lần lên sân khấu.

Hiện tại, Đạt Võ vẫn luôn ấp ủ nhiều dự định với âm nhạc.

Xem thêm: Phạm Thị Yến Bóng Chuyền Việt

Đó cũng là cách Đạt Võ góp một phần công sức để tôn vinh âm nhạc Việt Nam nói chung và nhạc Bolero nói riêng.