Cùng tìm hiểu Blackbi là ai? Anh là rapper nổi tiếng hiện nay và cũng là thành viên nòng cốt của nhóm hài FAP TV triệu view với tên thật là Thái Vũ.

BlackBi là ai?

Blackbi hay Thái Vũ là một trong những thành viên đầu tiên của nhóm hài vừa đạt nút kim cương đầu tiên tại Việt Nam – FAPTV trong những ngày đầu ra mắt cùng với Ribi Sachi và đạo diễn Trần Đức Viễn, sau đó nhóm tuyển thêm Huỳnh Phương và Vinh Râu. Trước đây anh được biết đến như một rapper underground chuyên nghiệp với nghệ danh Blackbi. Cùng showbizvn.com tìm hiểu nhiều hơn về tiểu sử, đời tư và sự nghiệp của Thái Vũ Blackbi nhé!

*

Hình ảnh về Blackbi – Thái Vũ

Tiểu sửBlackbiThái Vũ

Có tài sáng tác và đọc rap nhưng chỉ thật sự nổi tiếng khi gia nhập FAPTV

Khi chưa là một mảnh ghép của nhóm hài triệu view FAPTV, BlackBi được biết đến là một rapper chuyên nghiệp trong giới Underground. Anh có khả năng sáng tác và đọc rap rất điêu luyện.

Bạn đang xem: Blackbi là ai

Thái Vũ chưa từng quên những ngày đầu khó khăn lúc mới gia nhập FAP TV cùng đạo diễn Trần Đức Viễn. Khoảng thời gian đó cả ekip chưa đến 10 người, mỗi người đều phải đảm nhận nhiều vai trò khác nhau. Có những lúc không có tiền, cả nhóm phải góp tiền mua ổ bánh mì rồi chia nhau ăn chứ đừng nói đến tiền trang trải chi phí lo cho gia đình và các khoản đầu tư về đạo cụ khác.

*

Trong những cảnh quay ngoài trời buổi tối, mọi người đều phải dựa vào đèn di động hoặc đèn đường. May mắn đã mỉm cười với họ với series film “Cơm nguội” mang đến cho họ thành công vang dội.

Mặc dù không phải diễn viên chuyên nghiệp nhưng bản thân BlackBi diễn lại rất tự nhiên, không hề tạo cảm giác gượng ép, khó chịu. Anh chia sẻ lí do mình diễn tốt như vậy do chịu khó xem các diễn viên đóng trên YouTube, rạp phim rồi từ đó rút ra kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Xem thêm: Mèo Xinh Muvik Meo Xinh Là Ai, Page Not Found &Bull Instagram

*

Thành công nối tiếp thành công khi BlackBi gây ấn tượng trong các vai diễn khác như: cậu học sinh tinh nghịch ở phim học đường, hay anh chàng sửa xe vui tính trong “Em của anh, đừng của ai” do đạo diễn Trần Đức Viễn quay.

Hiện tại anh đang tập trung vào các dự án film cuối năm. BlackBi chia sẻ anh và nhóm vẫn sẽ làm clip cho đến khi mọi người chán YouTube mới thôi.

Xem thêm: Vũ Công Lâm Tố Như – Lâm Tố Như (@Nlamto)

Vợ không chịu xem film tình cảm Thái Vũ đóng vì sợ…ghen

Hồi tháng 7/2016 BlackBi đã tổ chức lễ cưới với cô dâu Phụng Lê (sinh năm 1993). Vợ anh là người Hoa, quê ở Quảng Châu, Trung Quốc. Trang Facebook cá nhân của cô cũng có hơn 100k lượt theo dõi. Hiện tại, 2 vợ chồng đã có một bé gái đáng yêu.

*

Thái Vũ chia sẻ trong khi mẹ anh rất thích xem phimcủa mình đóng thì vợ lại chỉ xem phim tình cảm. Lýdo rất dễ thương: “Cô ấy ghen. Không muốn thấy tôi ôm ấp, tình cảm với cô nào khác. Nhưng chỉ ghen vậy thôi, vì yêu nên mới ghen.”

Hình ảnh khác của BlackBi

*
*
*

Thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về BlackBi là ai cũng như thông tin, tiểu sử, đời tư của Thái Vũ FAPtv như thế nào rồi đúng không? Bạn nghĩ sao về anh chàng này? Hãy chia sẻ với Oh!Man ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet