Onio là nhân vật phụ xuất hiện trong bộ truyện tranh hài của tác giả Akira Toriyama, Neko Majin Z. Nhân vật này cũng không quá nổi bật nên gần như chẳng ai biết được anh ta là ai.

Bạn đang xem: Bardock là ai

Bạn đang xem: Bardock là ai

Trong truyện, khi Neko Majin Z chòng ghẹo vợ của Onio, anh ta đã giận dữ và biến hình thành Super Saiyan. Tuy nhiên, anh ta chẳng có mấy sức mạnh, và giống như 1 trò đùa của tác giả hơn là một thế lực thực sự.

2. Ultra Super Saiyan Future Trunks

Hình dáng Ultra Super Saiyan được coi là đỉnh cao nhất mà người Saiyan có thể đạt được trongphần truyện đấu với Cell. Hình dáng này giúp cho người sử dụng tăng sức mạnh lên 1 cách đáng kể, đồng thời làm cho thân hình của người đó to lên như một lực sĩ thực thụ.

Hình dáng này giúp cho các Saiyan dường như có đủ sức mạnh để đấu ngang ngửa với Cell phiên bản chưa hoàn chỉnh, tuy nhiên hình dáng này quá cồng kềnh và chậm chạp. Điều đó khiến cho hầu hết mọi người đều sử dụng hình dáng Super Saiyan thường hơn là Ultra. Tuy nhiên, không hiểu vì sao mà Trunks tương lai lại khá thích dùng hình dáng này, nhưng cậu ta đã ăn hành toàn diện từ Cell phiên bản hoàn chỉnh.

3. Super Saiyan Nappa

Nappa cùng với Vegeta đã cùng nhau xâm nhập Trái Đất. Tuy nhiên, chỉ có Vegeta trụ được và sau này đã trở thành một biểu tượng không thể thay thế của Dragon Ball. Còn Nappa, khá đen cho anh ta là phải bỏ mạng sớm trong manga và không có được vị trí quan trọng như hoàng tử Saiyan.

Trong các tựa game như Dragon Ball Xenoverse 2 và Super Dragon Ball Heroes, Nappa cũng được biến hình trở thành Super Saiyan. Do không có tóc, chỉ có chòm râu của gã này hóa sang màu vàng. Còn về mặt sức mạnh, dường như Nappa cũng không có gì quá đáng kể do các nhân vật Saiyan khác đã rất mạnh rồi.

4. Super Saiyan 3 Raditz

Raditz là nhân vật Saiyan phản diện đầu tiên xuất hiện trong Dragon Ball. Gã đã gây được ấn tượng rất lớn là hạ gục được cả Goku, tuy nhiên cũng đã phải trả giá bằng tính mạng. Khá đáng tiếc là, Raditz không còn cơ hội trở lại sau nà trong cốt truyện nữa.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Unreasonable Là Gì, Nghĩa Của Từ Unreasonable, Unreasonable In Vietnamese

Tựa gameSuper Dragon Ball Heroes đã giới thiệu lại Raditz một lần nữa và biến gã thànhSuper Saiyan 3. Dù Raditz khá yếu nhưng sức mạnh của SS3 thì khỏi phải bàn. Tuy vậy, điều hài hước là tóc của Raditz vốn đã dài thì nay lại càng dài hơn.

5. Super Saiyan Bardock

Bardock lúc này là một thành viên của người Saiyan và đang sinh sống trên hành tinh Vegeta. Sức mạnh của Bardock không có gì quá đặc biệt, ngoại trừ việc đến cuối thì anh ta trở thành Super Saiyan và đối đầu với 1 tổ tiên của Frieza.

6. Super SaiyanPinich và Tekka

Pinich và Tekka không phải là những nhân vật xuất hiện trong phim ảnh hay truyện tranh, mà lại xuất hiện trong tựa gameDragon Ball Fusions. Các cậu nhóc được thiết kế dựa trên hình tượng của các nhân vật chính Goku và Vegeta, và cũng được 2 nhân vật này huấn luyện cho luôn. Tuy được cao thủ chỉ điểm, nhưng những nhân vật này không tạo ra được dấu ấn gì quá đặc biệt và thường phải hợp thể thì mới trở nên mạnh được.

7. Super Mira và Super Fu

Mira và Fu là cá thể nhân tạo xuất hiện trong thế giới tương lai. Chúng được tạo ra từ gen kết hợp của giống người Demon và Saiyan. Chúng là nhân vật phản diện quan trọng trongDragon Ball Xenoverse và xuất hiện trong Dragon Ball Heroes.

Do có DNA Saiyan trong cơ thể, 2 nhân vật này có năng lực tương tự người Saiyan. Chúng không hóa trở thành tóc vàng như người Saiyan được, nhưng vẫn có thể cường lực cơ thể và trở thành hình dáng “Super”, tương đương với dạng Super Saiyan đầu tiên của người Saiyan.

8. Super Saiyan Goku Jr. & Vegeta Jr.

Xem thêm: Ca Sĩ Thái Châu Lần Đầu Chia Sẻ Về Cuộc Sống Hôn Nhân Hạnh Phúc Ở Tuổi 70

Đây là 2 truyền nhân thế hệ sau của người Saiyan trong tập phim cuối cùngDragon Ball GT và phần phimHero’s Journey.2 cậu nhóc này tồn tại như thể 1 lời khẳng định rằng – những chiến binh Saiyan thế hệ sau sẽ vẫn luôn ở đó để bảo vệ Trái Đất cũng như toàn vũ trụ 7.

*

Ban biên tập showbizvn.com:

showbizvn.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMadmicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chuyên mục: NHÂN VẬT