Tony Robbins là một trong những diễn giả nổi tiếng bậc nhất tại Mỹ, kiêm một huấn luận viên cuộc sống, đã từng suất bản ra nhiều cuốn sách được người hâm mộ săn đón. Vậy Tony Robbins là ai? Hãy cùng showbizvn.com đi tìm hiểu tiểu sử của Tony Robbins nhé!

*

Tiểu sử của Tony Robbins

Tony Robbins sinh ngày 29 tháng 02 năm 1960 tại Anthony J. Mahavoric ở Bắc Hollywood, California. Tony Robbins là con cả trong 1 gia đình có 3 người con. Khi Tony Robbins mới lên 7, cha mẹ ông đã li dị, và mẹ ông tái hôn với một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp là Jim Robbins, người mà khi anh lên 12 tuổi đã nhận anh làm con nuôi.Bạn đang xem: Tony robbins là ai

Tony Robbins hồi nhỏ theo học tại trường trung học Glendora, khi đó Tony Robbins được bầu làm chủ tịch hiệp hồi sinh viên vào năm cuối. Sau khi lớn lên, Tony Robbins là một ngươi con có yếu, ông siêng năng làm việc và giúp đỡ rất nhiều cho anh chị em trong gia đình của mình.

Bạn đang xem: Anthony robbins là ai

*

Bậc Thầy Đào Tạo CEO Thế Giới – Tony Robbins

Tony Robbins bắt đầu biết được cách kiếm tiền nhờ vào chính khả năng của ông đó chính là cách quảng bá các hội thảo động lực của Jim Rohn ( đây là một tác giả và diễn giả động lực và là một doanh nhân nổi tiếng).

Về sau này, Tony Robbins bắt đầu giảng dạy về lập trình ngôn ngữ thần kinh NPL và thôi miên Ericksonian, sau khi ông được đào tạo từ người đồng sáng lập năm 1983.

Một trong những cuốn sách nổi tiếng và đầu tiên của ông là ” Unlimited Power – Đánh thức năng lượng vô hạn “, cuốn sách này được xuất bản vào năm 1987, chủ đề chính của cuốn sách này tập trung vào sức khoẻ và năng lượng, khả năng vượt qua nỗi sợ hãi, giao tiếp và thuyết phục cũng như là tăng cường các mối quan hệ của bản thân.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Lâm Khánh Chi Bao Nhiêu Tuổi 43, Lâm Khánh Chi

Cũng vào năm 1991, Tony Robbins thành lập quỹ cho các học sinh và tủ nhân thông qua chương trình học tập và thực phẩm, quỹ đó có tên ” Quỹ Anthony Robbins “.

*

Sau đó, Tony Robbins nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình, diễn giả nổi tiếng của các đài Mỹ. Vào năm 1997, Tony Robbins bắt đầu hội thảo riêng mình có tên ” Học viện lãnh đạo “, và cũng từ đây, Tony Robbins chính thức trở thành một diễn giả thành công và nổi tiếng, được hãng Learning Annex tài trợ.

Năm 2009, Tony Robbins thành lập ” Business Mastery program”, chủ đề chủ yếu tập trung vào các nhà lãnh đạo doanh nghiệp dùng các kỹ thuật để quản lý và phát triển doanh nghiệp.

Xem thêm: John Tuấn Nguyễn

*

Tony Robbins – Cuộc đời sẽ TRẢ CHO BẠN bất cứ giá nào mà BẠN YÊU CẦU

Hiện nay, Tony Robbins đã kết hôn với Becky Jenkins vào năm 1982, hộ có. 3 người con. Nhưng sau 9 năm, Tony Robbins tuyên bố ly dị vợ và một thời gian sau Tony Robbins kết hôn với ngời vợ thứ 2 là Sage Robbins.

Ngoài công việc là diễn giả, tác giả … thì Tony Robbins cũng tham gia vào sự nghiệp diễn xuất như trong bộ phim ” The singularity is near ” hay ” Shallow Hall “, ” Reality Bites ” …

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về Tony Robbins, một diễn giả, doanh nhân và tác giả của rất nhiều cuốn sách nổi tiếng. Hi vọng bạn đã có những thời gian vui vẻ bên showbizvn.com nhé!