Bước qua tuổi 40, Nguyễn Phi Hùng vẫn chưa vội lập gia đình và muốn chu du khắp nước để ca hát và thưởng thức món ngon. Anh có niềm đam mê lớn với ẩm thực.

Ở tuổi 42, Phi Hùng ghi dấu trong lòng công chúng với hình ảnh nam ca sĩ hào hoa, đa tài cùng cuộc sống trầm lặng, ít scandal và chăm chỉ làm việc cống hiến cho nghệ thuật.

Phi Hùng tham gia rất nhiều chương trình về hướng dẫn nấu ăn và có nhiều chia sẻ về cách lựa chọn món ăn, thực phẩm trên trang cá nhân của mình.Phi Hùng tham gia rất nhiều chương trình về hướng dẫn nấu ăn và có nhiều chia sẻ về cách lựa chọn món ăn, thực phẩm trên trang cá nhân của mình.

Phi Hùng xuất thân là một vũ công chuyên nghiệp với những động tác đẹp mắt, dứt khoát cùng ngoại hình điển trai, chiều cao lý tưởng và sở hữu một chất giọng ấm áp, nội lực. Nguyễn Phi Hùng nhanh chóng tạo được ấn tượng với khán giả yêu nhạc. Anh sở hữu nhiều ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến một thời như: Nhớ gấp ngàn lần hơn, Dáng em, Vầng trăng cô đơn, Người đàn ông đang yêu… hay các vai diễn trong một số bộ phim truyền hình Nhảy cùng ước mơ, Mặt nạ máu…

Phi Hùng đích thân vào bếp tại nhà hàng anh làm chủ.Phi Hùng đích thân vào bếp tại nhà hàng anh làm chủ.

Bước qua tuổi 40, Nguyễn Phi Hùng vẫn chưa vội lập gia đình và muốn chu du khắp nước để ca hát và thưởng thức món ngon. Anh có niềm đam mê lớn với ẩm thực. Phi Hùng từng làm chủ quán ăn tại Sài Gòn và có riêng một kênh YouTube chuyên giới thiệu những món ăn đặc sản hấp dẫn của các tỉnh trong cả nước. Ngoài ra, anh còn tham gia rất nhiều chương trình về hướng dẫn nấu ăn và có nhiều chia sẻ về cách lựa chọn món ăn, thực phẩm trên trang cá nhân của mình.

Nguyễn Phi Hùng bật mí rằng: “Tôi thích đi du lịchẩm thực nên đi đến đâu tôi cũng lồng ghép để thưởng thức và tìm hiểu những món ăn ngon, đặc sản của vùng miền đó”.

Nam ca sĩ còn tham gia rất nhiều chương trình về hướng dẫn nấu ăn và có nhiều chia sẻ về cách lựa chọn món ăn, thực phẩm trên trang cá nhân của mình.

So với cuộc sống đầy hào nhoáng trong showbiz thì Nguyễn Phi Hùng lại là nghệ sĩ có cuộc sống khá đơn giản, chân chất.So với cuộc sống đầy hào nhoáng trong showbiz thì Nguyễn Phi Hùng lại là nghệ sĩ có cuộc sống khá đơn giản, chân chất.

Nguyễn Phi Hùng đảm đang không thua kém chị em phụ nữ nàoNguyễn Phi Hùng đảm đang không thua kém chị em phụ nữ nào

Món kim chi thịt bò do Phi Hùng đảm trách.

Món nầm nướng bơ tỏi thơm phức, hấp dẫn do anh làm.Món nầm nướng bơ tỏi thơm phức, hấp dẫn do anh làm.

Món sườn chiên tỏi hấp dẫn dưới bàn tay đạo diễn của Phi Hùng.Món sườn chiên tỏi hấp dẫn dưới bàn tay “đạo diễn” của Phi Hùng.

Không chỉ nấu nướng, anh còn hướng dẫn mọi người làm những thức uống bổ dưỡng như trà matcha và sô cô la trắng nâng cao sức khoẻ, giải toả căng thẳng.Không chỉ nấu nướng, anh còn hướng dẫn mọi người làm những thức uống bổ dưỡng như trà matcha và sô cô la trắng nâng cao sức khoẻ, giải toả căng thẳng.