Horoscope ngày mới dự rằng sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ gặp thuận lợi khá nhiều nếu bạn biết điều chỉnh thái độ, cũng như biết điều gì nên nói, điều gì không...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương nhờ vào tinh thần làm việc có trách nhiệm và phương pháp tốt nên hiệu quả đạt được trong ngày rất cao. Hôm nay khá thuận lợi nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, kiến trúc hay khoa học. Quan điểm của mọi người không thể giống nhau. Việc Bạch Dương không hài lòng với ai đó là điều khó tránh khỏi và người khác phản đối bạn cũng là chuyện bình thường.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu rất nhạy cảm. Giỏi phát hiện điểm yếu của người khác, bạn có thể tận dụng lợi thế này vào công việc. Đừng lãng phí khả năng này vì nó cực kỳ hữu ích dù trong lĩnh vực gì đi nữa. Sức mạnh từ việc lắng nghe đôi khi còn mạnh gấp mấy lần so với những lời nói. Kim Ngưu hãy luôn biết cách lắng nghe, đặc biệt là trong mối quan hệ tình cảm.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử đang mắc kẹt trong mối quan hệ của chính mình. Bạn cứ lặng lẽ suy nghĩ và không muốn nói với người ấy. Tuy nhiên hành động này không những không giúp cho bạn có thể bình tâm trở lại mà còn khiến mối quan hệ rạn nứt thêm. Song Tử nên tìm một cách khác. Mở rộng lòng mình với người ấy sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải phản ứng mạnh mẽ với những gì xảy ra xung quanh vì bạn đang để cho cảm xúc chi phối. Những gì bạn bày tỏ hoàn toàn là cảm xúc chân thật nhưng không phải ai cũng hiểu được điều này. Bạn có thói quen nhắc nhở người này nên làm gì, người kia không nên làm gì. Cự Giải có ý tốt nhưng đừng để sự cẩn thận quá mức của mình khiến người khác ngột ngạt.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử đang sống trong chuỗi ngày ngọt ngào của tình yêu. Bạn không muốn lãng phí bất kì phút giây nào và trân trọng từng khoảnh khắc bên người ấy. Cơ hội hôm nay Sư Tử độc thân nhận được món quà bí ẩn từ ai đó là rất cao. Tình hình tài chính của bạn hôm nay tốt bởi cơ hội kiếm tiền ở khắp mọi nơi. Các kĩ năng của bạn trong công việc được cải thiện rõ rệt.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ không nên nuông chiều bản thân, giữ lại những thói quen không tốt cho sức khỏe. Đã đến lúc bạn phải học cách phân biệt đâu là cái quan trọng và điều gì không cần thiết. Sự thay đổi thói quen và biết chọn việc để làm sẽ giúp Xử Nữ phát huy được hết khả năng vốn có. Bởi vậy bạn đừng sợ thay đổi, hãy mạnh dạn thử nghiệm những điều mới mẻ nhé!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình có thể làm hỏng việc chỉ vì sự cứng đầu của mình. Bạn nên học cách thỏa hiệp khi hợp tác với người khác. Đây thường ngày không phải vấn đề khó khăn với Thiên Bình nhưng do tâm trạng bất an nên hôm nay bạn khó kiểm soát được hành động. Dù tài chính trong ngày hơi eo hẹp nhưng bạn vẫn sẵn lòng giúp người khác khi cần.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Horoscope ngày mới dự rằng sự nghiệp của Bọ Cạp sẽ gặp thuận lợi khá nhiều nếu bạn biết điều chỉnh thái độ, cũng như biết điều gì nên nói, điều gì không. Không chỉ có vậy, hôm nay bạn thể hiện xuất sắc kĩ năng lãnh đạo. Các Bọ Cạp giữ vị trí quản lí rất biết cách dùng người. Bạn dễ dàng có được tôn trọng của cấp dưới khiến mọi việc đều trơn tru.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã thu hút người khác giới bởi ngoại hình trẻ trung cùng tính cách phóng khoáng. Có vẻ như đây là ngày thuận lợi cho chuyện tình cảm của bạn. Vì thế, nếu còn độc thân, bạn đừng ngại bày tỏ tình cảm với đối tượng của mình. Cùng ngày, Nhân Mã thấy mình suy nghĩ rõ ràng hơn, làm việc chăm chỉ hơn và quan trọng nhất là thấy mình sống có ý nghĩa.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết có nguồn năng lượng dồi dào. Chỉ cần biết bản thân đang hướng tới những điều đúng đắn là bạn có thể làm được mọi việc. Dù vậy bạn được khuyên đừng tiêu tốn năng lượng vào những thứ vô ích. Ma Kết hãy cố gắng nhận biết đâu là việc nên làm và đâu là việc không cần thiết. Khi có cảm xúc tiêu cực, bạn không chia sẻ với ai mà chỉ tự khích lệ bản thân.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình cẩn thận và dè dặt trước cảm xúc của mình. Bạn sẽ chỉ bày tỏ tâm sự khi cảm thấy thực sự an toàn. Đối tượng được bạn chia sẻ phải thực sự thấu hiểu, nếu không bạn thà giữ kín mọi chuyện. Đừng ngại gặp gỡ những người lạ. Càng tương tác với nhiều người thì kỹ năng giao tiếp của Bảo Bình càng hoàn thiện, bạn càng học được nhiều thứ hơn.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư mệt mỏi trong người. Thời gian này bạn bận rộn với công việc đến mức quên cả chăm sóc sức khỏe của bản thân. Tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến những hệ lụy khôn lường đến nỗi bản thân bạn không có cách cứu vãn. Song Ngư hãy cố gắng kiềm chế bản thân khi đối diện với khó khăn. Chính sự bình tĩnh, lý trí trong hành động sẽ khẳng định bản lĩnh của bạn.