Horscope ngày mới dự rằng Song Ngư sẽ gặp phải đôi chút khó khăn những bạn không cần lo vì sẽ có "quý nhân" xuất hiện...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Công việc của bạn hôm nay thuận lợi, nhất là những Bạch Dương làm trong lĩnh vực giao tiếp, truyền thông. Trong mối quan hệ tình yêu, bạn đừng quá lo lắng cho đối phương làm gì mà chỉ cần tập trung làm tròn nhiệm vụ của mình. Bạch Dương cũng được khuyên hãy chăm rèn luyện thể chất, chăm sóc sức khỏe hơn để có thể trạng hoàn hảo khiến nhiều người ghen tỵ.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay rất thích điều hành, chỉ đạo người khác trong những lĩnh vực “tủ”. Về mặt tình cảm, bạn hãy để mọi chuyện tự nhiên, đừng bất chấp để mọi thứ theo ý mình. Các hoạt động thể chất tích cực giúp bạn thấy vui tươi, yêu đời đồng thời khơi dậy sự sáng tạo. Nếu có thể tham gia cùng người yêu, Kim Ngưu thậm chí sẽ vui vẻ hơn rất nhiều lần.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử khiến người khác yêu mến bởi tính cách dễ chịu, phóng khoáng. Hãy tiếp tục cởi mở với cuộc sống như hiện tại bạn nhé! Bạn hãy tập trung vào những giá trị, nét đẹp mà bản thân tin tưởng, cho rằng đúng đắn. Chuyện tình cảm của Song Tử thời điểm hiện ại không mấy khả quan nhưng vì công việc quá bận rộn nên bạn cũng chẳng có thời gian mà buồn.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hay trách móc, dằn vặt bản thân vì những chuyện chưa hoặc không thể làm được. Nếu còn suy nghĩ tiêu cực, bạn sẽ chỉ cảm thấy mọi chuyện tệ hơn mà thôi. Tại sao bạn không thử bước ra khỏi vùng an toàn và suy nghĩ khác đi? Càng va chạm nhiều, Cự Giải càng nhanh chóng có thêm cơ hội hoàn thiện bản thân và được tiếp thêm quyết tâm phấn đấu.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Nếu gặp khúc mắc với ai đó, tốt hơn hết Sư Tử nên trao đổi thẳng thắn thay vì trốn tránh. Hôm nay bạn cũng được khuyên hãy thể hiện sự quan tâm với người thân càng nhiều càng tốt. Dường như có khá nhiều Sư Tử đang ôm tương tư hoặc đơn phương trong tình cảm. Nếu không chịu bày tỏ, e rằng sẽ đến lúc bạn phải nuối tiếc vì không còn kịp nữa.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ thứ Sáu này có xu hướng thể hiện rõ yếu điểm của mình là thiếu quyết đoán. Việc của bạn thì chỉ có bạn mới có thể giải quyết. Thế nên người khác có hỗ trợ cũng chỉ một phần vậy bạn đừng mong chờ hay kỳ vọng nhiều. Trong thâm tâm Xử Nữ vẫn tồn tại nhiều băn khoăn về tình yêu. Mặc dù được người ấy yêu chiều nhưng bạn vẫn muốn nhiều hơn nữa.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình dự là sẽ phải đấu tranh tư tưởng dữ dội trong công việc hoặc tình cảm. Nếu ban đầu đã thể hiện rõ quan điểm, giữ vững lập trường, bạn đã không phải khổ sở, vất vả thế này. Chiêm tinh ngày thứ Sáu cho rằng bạn cần dành thời gian nhiều hơn để chăm chút cho mối quan hệ tình yêu. Thể lực tốt là một ưu thế cho Thiên Bình trong mọi hoạt động, nhiệm vụ.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Công việc không phải mối quan tâm hàng đầu của Bọ Cạp lúc này. Dự là bạn sẽ dồn tâm trí vào các mối quan hệ cả gần gũi lẫn xã hội. Dù làm gì đi nữa thì cũng đừng đặt ra những tiêu chuẩn quá cao cho bản thân bởi điều này sẽ chỉ khiến bạn thêm căng thẳng, áp lực. Chuyện tình cảm của Bọ Cạp thời gian này có xu hướng khởi sắc đúng như mong muốn của bạn.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn. Bạn được khuyên đừng bỏ qua những cách tiếp cận vấn đề kiểu mới. Chưa hết, bạn cũng hãy bình tĩnh, lắng nghe lời khuyên và tiếp nhận sự giúp đỡ từ những người đi trước giàu kinh nghiệm. Nhân Mã được mong đợi thể hiện sự linh hoạt hơn bình thường. Chuyện tiền bạc có thể phát sinh một số vấn đề không mong muốn.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Công việc của Ma Kết trong ngày thứ Sáu không được hiệu quả và bạn dễ bị chỉ trích. Có thể ý tưởng của bạn khá tốt nhưng vì chưa cụ thể nên bạn chưa có được sự ủng hộ. Thật ra những lời chỉ trích này là cơ hội để bạn nhận thức được thiếu sót. Trong đám đông, dù không phải là trung tâm của sự chú ý nhưng Ma Kết cũng đừng vì thế mà tự ti, buồn chán.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình làm việc khá hiệu quả và tiếp cận mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp, đa chiều. Trước những sự cố không như ý, đầu bạn nghĩ ra rất nhiều giải pháp. Bạn hoàn toàn có thể tìm được lời khuyên từ những người bạn đáng tin cậy. Thứ Sáu cũng là thời điểm thích hợp để Bảo Bình tự thưởng cho mình một món quà giá trị sau một tuần làm việc vất vả.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Công việc nhất định sẽ tiến triển tốt nếu như Song Ngư biết phối hợp cùng người khác. Rất hiếm khi bạn gặp khó khăn với đồng đội nhưng hôm nay thì khác hoàn toàn. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy dành thêm thời gian cho các mối quan hệ. Về tiền bạc, có vẻ như Song Ngư sẽ gặp phải đôi chút khó khăn những bạn không cần lo vì sẽ có “quý nhân” xuất hiện