Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Sư Tử sẽ nói ra khá nhiều điều không nên do bản thân chưa suy nghĩ kỹ càng...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương có phần lười nhác. Bạn mong cầu có cuộc sống dễ dàng, không cần làm gì mà tiền vẫn rủng rỉnh trong túi. Thật ra bản thân Cừu cũng hiểu rõ rằng cách nghĩ của mình khá thiếu thực tế. Cuộc sống quá nhàn hạ thực ra cũng không phải những gì bạn hướng tới. Có lẽ vì lâu nay đã quá vất vả nên Bạch Dương mới tạm thời có nguyện vọng như vậy.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Tốt nhất là Kim Ngưu hãy thôi để ý tới quá nhiều tới chuyện của người khác. Ai cũng có những khó xử, lời khuyên của bạn chưa chắc đã phù hợp với họ. Trên con đường sự nghiệp, bạn đừng chỉ vì chút khó khăn mà bỏ cuộc. Càng vượt qua được nhiều trở ngại, Kim Ngưu lại càng trở nên kiên cường. Bạn hiện rất cần một chế độ ăn uống khoa học để đảm bảo sức khỏe.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Những ý kiến của Song Tử không được mọi người tán đồng nhưng bạn vẫn cố bảo vệ. Dường như bạn không thể ngăn được cảm xúc mãnh liệt đang tồn tại và đó là lý do bạn dễ có lối cư xử không đúng đối với mọi người xung quanh. Hãy cân nhắc trong từng hành động, đừng bốc đồng như vậy. Hoặc Song Tử cứ tiếp tục nếu muốn bị coi là chưa trưởng thành.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Năm thờ ơ, mặc kệ mọi thứ. Mọi thứ xảy ra đều có lý do của nó. Nếu bạn không lưu tâm và rút ra kinh nghiệm cho mình thì sau đó có thể sẽ tái phạm trở lại. Trong mối quan hệ tình cảm, dự là bạn sẽ phải đối mặt với khoảng thời gian khó khăn. Điều quan trọng là Cự Giải phải hiểu rằng khó khăn sẽ phải lùi bước nếu tình yêu của hai bạn đủ mạnh mẽ.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Horoscope ngày mới dự rằng hôm nay Sư Tử sẽ nói ra khá nhiều điều không nên do bản thân chưa suy nghĩ kỹ càng. Trong công việc, bạn không nên bỏ qua tiểu tiết vì nó ảnh hưởng đến toàn bộ cục diện. Mặc dù vội vàng, hấp tấp là tính cách cố hữu của Sư Tử nhưng không có nghĩa là không thể sửa đổi. Bạn hãy thử học thêm một kỹ năng mới như là cách để thử thách bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ sẽ phải trải qua cảm giác cô độc trong ngày hôm nay. Có những lúc bạn muốn bày tỏ cảm xúc nhưng ngại vì sợ ai đó phán xét. Bạn không thể tự mình làm mọi thứ. Vì thế hãy cứ nói ra vấn đề của mình. Nếu có sai sót gì, những người khác sẽ giúp bạn giải quyết. Đừng quên chuẩn bị trang phục phù hợp trước khi đi ra khỏi nhà bởi Xử Nữ có nhiều việc quan trọng cần làm.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bạn không tranh giành, tham vọng, cũng không mong cầu quá nhiều. Việc này dẫn đến việc bạn an phận trong những ngày qua. Bạn tận hưởng cuộc sống không có gì sai. Thế nhưng Thiên Bình cũng nên cập nhật kiến thức và bổ sung cho những thiếu sót của mình. Bạn dừng lại có nghĩa là thụt lùi so với mọi người rồi đấy.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp dễ dàng cảm động trước hoàn cảnh của người khác và có mong muốn giúp đỡ cho người yếu thế hơn mình. Thế nhưng thực sự cần phải cân nhắc kỹ vì có thể bạn làm quá sẽ thhanfh xâm phạm quá nhiều vào đời tư của người khác. So sánh người yêu mình với “người yêu nhà người ta” là điều gần như ai cũng mắc phải. Mối quan hệ của Bọ Cạp có thể trục trặc vì điều này.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Không nên quan tâm quá nhiều vấn đề đang diễn ra, việc của Nhân Mã là hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ mà bạn đảm nhận. Hãy cố gắng hoàn thành chúng thất tốt nhất có thể nếu bạn muốn củng cố uy tín và địa vị trong mắt người khác. Thất bại không phải là một vấn đề lớn. Nó chỉ là một phần của cuộc hành trình, và mọi người đều phải đối mặt – Nhân Mã nhớ nhé!

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết đừng hìn bề ngoài của ai đó mà vội vàng nhận xét về người đó. Những gì bạn nhìn thấy tận mắt cũng chưa chắc là thật. Nếu đối mặt với khó khăn, bạn có thể tìm một cố vấn cho mình. Horoscope ngày mới khuyên Ma Kết đừng ngại tiếp cận và bày tỏ rằng bạn muốn học hỏi từ họ. Những người này vô cùng dễ gần và cởi mở nếu bạn thể hiện được sự cầu thị và chân thành.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình có xu hướng thích nghe ngống và… buôn chuyện hơn làm việc. Đó là lý do bạn dễ sao nhãng công việc trong hôm nay. Nếu cảm thấy mình không còn kết nối với người kia như cách mà hai người đã từng thì hãy hành động ngay. Nếu Bảo Bình không chủ động tìm giải pháp, hai bạn sẽ không thể vượt qua được những giai đoạn nguy hiểm trong mối quan hệ.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư của ngày hôm nay khá bốc đồng và sẵn sàng phản ứng gay gắt với những người có ý kiến đối nghịch với mình. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc, bạn rất dễ phá hỏng những mối quan hệ đang có. Ăn uống điều độ, sinh hoạt đúng giờ cũng là điều Song Ngư nên làm. Trong chuyện tình cảm, những ngày này bạn chẳng hề nhút nhát mà cực kỳ bạo dạn.