Horoscope ngày mới cho rằng Song Tử muốn khám phá những lĩnh vực mới mẻ để tìm vui đồng thời kiểm tra năng lực của mình...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương của ngày thứ Năm cực kỳ lạc quan. Nhờ vậy bạn sở hữu sức quyến rũ và khả năng thu hút đặc biệt. Bạn được khuyên hãy thoải mái tận hưởng những gì mình có. Bên cạnh đó, Cừu cũng khám phá được những khả năng bất ngờ của bản thân trong những hoàn cảnh không ngờ. Bạch Dương muốn làm gì hãy bắt tay ngay, đừng đợi mọi thứ thuận lợi mới hành động.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu hôm nay dễ có những hành động khó hiểu. Nguyên nhân nhiều khả năng xuất phát bởi việc bạn không phán đoán chính xác về những chuyện xảy ra. Thời gian này, bạn làm gì cũng nên có kế hoạch. Thậm chí nếu dự định cuối tuần này đi chơi, Kim Ngưu cũng hãy chủ động lên lịch, chuẩn bị mọi thứ ngay thứ thứ Năm này kẻo đến gần lúc đó không xoay xở kịp.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Người thuộc cung Song Tử luôn hào hứng với những điều mới lạ. Bạn muốn khám phá những lĩnh vực mới mẻ để tìm vui đồng thời kiểm tra năng lực của mình. Bạn là người rất giỏi truyền cảm hứng cho mọi người nên ở nơi làm việc luôn tỏa sáng. Dù vậy, Song Tử cần chú ý tới chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình hơn nếu muốn vừa khỏe mạnh, yêu đời vừa xinh đẹp.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Thứ Năm tuần này, Cự Giải vô cùng chăm chỉ. Bạn muốn tập trung vào nhiệm vụ được giao nên không có nhu cầu thể hiện quan điểm hay hóng hớt chuyện mà mọi người đang bàn tán. Cự Giải có thói quen lưu giữ những kỷ niệm ngọt ngào của mình với người thân. Dù nhiều người cho rằng thật rảnh rỗi nhưng đó chính là động lực tinh thần cho bạn trong những lúc khó khăn.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Sư Tử sở hữu tính cách đặc biệt và rất cuốn hút người khác. Hôm nay, để giải tỏa cho những cảm xúc của mình, horoscope ngày mới khuyên bạn hãy tham gia vào các hoạt động sáng tạo. Nếu muốn xử lý hết những vấn đề ở thời điểm hiện tại, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người thay vì tự mình làm tất cả. Sư Tử không cần ngại ngùng bởi ai cũng thông cảm cho bạn thôi.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ cảm thấy bị mâu thuẫn giữa nhu cầu cá nhân và những gì người khác mong muốn. Tâm trạng lo lắng khiến bạn hành động thiếu sáng suốt, dễ gặp sai sót hơn. Tin vui là người ấy dành cho bạn nhiều sự quan tâm, chú ý hơn trong ngày thứ Băm tuần này. Chưa hết, mối quan hệ của Xử Nữ với đồng nghiệp được cải thiện rõ rệt nhờ bản thân bạn tỏ ra hòa đồng hơn trước.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Óc phát đoán của Thiên Bình sẽ có đất dụng võ nhiều trong ngày làm việc giữa tuần. Bạn được khuyên hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân để không phản ứng thái quá với mọi việc. Thiên Bình hãy chú ý tiết kiệm năng lượng của mình, để dành cho những dịp quan trọng. Nếu cứ tiếp tục tình trạng việc gì cũng ôm đồm, chẳng mấy chốc mà bạn bị đuối sức.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp thứ Năm này nhạy cảm hơn cả thường ngày. Khi cảm nhận nguồn năng lượng tiêu cực từ ai đó, bạn chủ động xa lánh đối phương vì không muốn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên chính điều này lại khiến bạn trở thành người lạnh lùng, khó gần trong mắt nhiều người. Nếu muốn thành công, Bọ Cạp chẳng có cách nào khác ngoài làm việc thật chăm chỉ.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Với những tình huống bất ngờ xảy ra trong hôm nay, Nhân Mã phải đủ bình tĩnh mới mong xử lý được vấn đề. Bạn đừng ngại đối mặt những thử thách vì chúng mang lại cho mỗi người rất nhiều trải nghiệm, kinh nghiệm. Nếu bỏ lỡ cơ hội trong ngày hôm nay, dự là thời gian tới Nhân Mã sẽ hối hận. Nếu sức khỏe có vấn đề, bạn cần lập tức xem xét lại thói quen sinh hoạt của mình.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết của ngày thứ Năm vô cùng tinh tế, duyên dáng và hòa đồng. Tạm quên đi sự cáu kỉnh, khó tính thường ngày, bạn trở nên dễ chịu và hiền hòa hơn bao giờ hết. Horoscope ngày mới cho rằng bạn nên chủ động liên lạc với một vài người bạn của mình. Hành động này sẽ mang lại niềm vui cho họ, bản thân Ma Kết cũng rất thoải mái, dễ chịu khi gặp lại bạn cũ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Càng cố đè nén tâm trạng của bản thân, Bảo Bình càng căng thẳng, mệt mỏi. Đó cũng là nguyên nhân gây ra bệnh tật, khiến bạn chẳng còn vui vẻ yêu đời. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tìm cách lành mạnh để giải tỏa, chia sẻ cảm xúc. Trong hôm nay, chuyện tài chính của Bảo Bình không mấy khả quan. Lí do bởi thói quen tiêu xài của bạn không khoa học.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Sự vội vàng, nông nóng là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của Song Ngư trục trặc. Bạn hãy chấm dứt việc đổ lỗi cho người khác và xem lại xem bản thân đã sai ở đâu. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách yêu thương chính mình. Gần đây Song Ngư có dấu hiệu làm việc quá sức. Dù khát khao thành công nhưng phương pháp làm việc không hiệu quả sẽ gây hại cho bạn.