Horoscope ngày mới tin rằng hôm nay Sư Tử sẽ thể hiện được những phẩm chất tuyệt vời của mình và trở nên nổi bật giữa đám đông...

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngày thứ Năm của Bạch Dương được dự đoán sẽ trôi qua không quá yên bình. Bạn muốn quyết đoán nhưng xảy ra nhiều chuyện khiến bản thân chần chừ, do dự. Hôm nay bạn chẳng hề tự tin vào bản thân. Một số Bạch Dương còn xảy ra tranh cãi với người thân. Người nhà cứ ngăn cản hay khuyên bảo Cừu làm việc gì, bạn lại càng muốn làm điều ngược lại hoàn toàn.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu vốn bẩm sinh mang tính cách hướng nội. Hôm nay bạn lại càng giống một người cô đơn hơn. Kim Ngưu không chủ động mở lòng nên cũng chẳng có mấy người hiểu được bạn đang nghĩ gì. Thực chất trái tim bạn cũng rất nồng nhiệt, ấm áp, chân thành. Chỉ là tạm thời Kim Ngưu chưa biết cách hoặc chưa muốn thể hiện những điều đó ra ngoài mà thôi.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Bước sang ngày thứ Năm, Song Tử cảm thấy mình tràn đầy năng lượng và ý chí chiến đấu. Bạn sẵn sàng cạnh tranh với đối thủ ở nơi làm việc, cũng chẳng ngại phản biện ý kiến của mọi người. Có thể bởi sự hăng hái quá mức này mà bạn bè và mọi người xung quanh có cảm giác bạn như một chiến binh thiện chiến. Bạn và người ấy cũng duy trì một mối quan hệ ổn định.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải hiền lành và ít nói nhưng không ai có thể chê bạn nhạt nhẽo hay kém thông minh. Sự hài hước và cá tính của bạn được thể hiện một cách duyên dáng trong ngày giữa tuần. Chính vì những mặt tốt trong tính cách mà mối quan hệ giữa Cự Giải và mọi người vô cùng tốt. Bạn tin rằng bản thân cứ đối xử tốt với ai thì người ấy cũng nhiệt tình, chân thành với mình.

Sư Tử (24/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ chứng tỏ bản thân có tố chất của nhà lãnh đạo bẩm sinh. Horoscope ngày mới tin rằng hôm nay bạn sẽ thể hiện được những phẩm chất tuyệt vời của mình và trở nên nổi bật giữa đám đông đúng như kỳ vọng. Nếu tiếp tục giữ vững phong độ hiện tại, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc và sự nghiệp thậm chí còn có thể có những bước ngoặt lớn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Tâm trạng thất thường của Xử Nữ khiến mọi người đều cảm thấy hoang mang dù mọi khi bạn cũng chẳng phải một người dễ chiều chút nào. Bạn thông minh nhưng khi yêu hay bồn chồn, căng thẳng. Những suy đoán vô căn cứ của Xử Nữ về người ấy khiến cả hai bên cùng mệt mỏi, ngột ngạt. Bạn biết mình như vậy là vô lý nhưng không thể dừng những suy nghĩ đó lại.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình vốn là một người hào phóng, đặc biệt là hôm nay. Tuy nhiên bạn hãy cẩn thận vì một số kẻ có thể lợi dụng lòng tốt của bạn. Bạn được khuyên nên chú tâm đến những việc mình đang làm hơn là đi quan tâm đến người khác quá nhiều. Chuyện tình cảm của Thiên Bình vẫn tiến triển tốt. Bạn cảm nhận được nửa kia chiều chuộng mình hết lòng.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp cảm thấy lo lắng trong lòng nhưng không hiểu tại sao và cũng không biết làm cách nào để cải thiện. Hôm nay công việc của bạn không được thuận lợi cho lắm. Vì chút mâu thuẫn trong chuyện tình cảm mà tâm trạng bạn càng rối ren. Một số Bọ Cạp còn bi quan nghĩ rằng liệu người ta có thật lòng thích mình hay không, hay bấy lâu chỉ do bản thân tưởng tượng.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã của ngày hôm nay nghiêm túc và thận trọng hơn. Bạn đang thử tìm cách thay đổi tính cách nóng nảy và bốc đồng của mình. Trong công việc, đừng sốt ruột nếu như những nỗ lực của bạn chưa được đền đáp ngay tức khắc. Bạn bè và người thân lúc nào cũng ở hậu phương cổ vũ cho bạn. Đây cũng là một trong những lý do khiến Nhân Mã luôn tự tin.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết sử dụng chính sự thông minh và thận trọng của mình để giải quyết những nhiệm vụ được giao. Thế nên dù bạn thường không phải là người làm nhanh nhất, nhưng chắc chắn luôn là một trong số những người làm tốt nhất và được khen thưởng. Bạn hài lòng với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Người ấy luôn mang lại cho Ma Kết cảm giác yên tâm, tin tưởng.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình hôm nay chẳng muốn làm gì hay suy nghĩ điều gì, chỉ muốn đắm mình trong không gian riêng. Bạn dành nhiều thời gian để nghe mọi người “tám chuyện”. Đây vốn là một việc bạn không thường làm cho lắm bởi thường ngay Bảo Bình vốn khá thờ ơ, lạnh lùng. Tài chính của bạn trong ngày hôm nay nằm ở mức ổn định nên không cần quá lo lắng.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư cứng đầu một cách bất thường trong ngày thứ Năm. Bạn khó chịu khi phải tiếp thu ý kiến của mọi người, vì thế bạn cảm thấy tốt hơn hết là bỏ ngoài tai tất cả. Nếu muốn công việc được tiến hành một cách thuận lợi, bạn nên dành thời gian để thảo luận cùng đồng nghiệp. Nếu trong tập thể, ai cũng tự ý hành động thì kết quả cuối cùng không thể tốt đẹp.