Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy thôi nhớ lại những chuyện vốn đã khép lại trong quá khứ bởi hiện tại mới là điều bạn cần tập trung vào.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Vì muốn dẫn đầu nên Bạch Dương trở nên liều lĩnh. Bạn của ngày hôm nay can đảm và sẵn lòng chấp nhận mọi rủi ro. Có thể nói, bạn thực sự là một chiến binh với tinh thần chiến đấu cực cao. Horoscope ngày mới tin rằng chỉ cần sống lạc quan và tích cực bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm, Cừu cũng có xu hướng muốn “chiến đấu” với người yêu của mình.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu chỉ cảm thấy thoải mái, yên tâm với môi trường ấm áp, quen thuộc. Thế nhưng cuộc sống luôn có những điều bất ngờ và thay đổi liên tục. Chính vì thế bạn hãy học cách thích nghi hơn là cố gắng chống đối những điều mới. Nếu có ý định bắt đầu một mối quan hệ, Kim Ngưu hãy chắc chắn rằng đối phương có thể giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử rất nhạy cảm với phản ứng của người khác. Thực ra, cách họ nói chuyện bấy lâu nay vẫn thế, chỉ là lúc này bạn nghiêm trọng hơn vấn đề nên thấy khó xử trí mà thôi. Đừng vì mải mê chăm lo cho người khác mà quên mất chính mình. Hãy học cách tôn trọng, chăm sóc và trở thành điểm tựa duy nhất của bản thân. Có như thế thì người khác mới tôn trọng nâng niu bạn.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải của ngày thứ Hai trở nên bướng bỉnh. Bạn không thích bị can thiệp vào mỗi quyết định. Thực tế là bạn cảm thấy an toàn với những gì ở hiện tại nên không muốn có tác động nào từ bên ngoài gây ảnh hưởng tới mình dù chưa biết đó là tốt hay xấu. Horoscope ngày mới khuyên Cự Giải hãy thôi nhớ lại những chuyện vốn đã khép lại trong quá khứ bởi hiện tại mới là điều bạn cần tập trung vào.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Sư Tử chưa bao giờ thôi hào phóng với người xung quanh. Dường như từ bạn tỏa ra năng lượng tích cực hấp dẫn tất cả mọi người. Chỉ có điều, việc bạn muốn mình trở thành một người hoàn hảo là điều hoàn toàn không thực tế. Dù bạn không hoàn mỹ thì những người khác vẫn sẽ yêu quý bạn. Vì vậy, Sư Tử hãy học cách yêu thương chính những nét khuyết của bản thân mình.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ đừng vì ai đó chê mình và quay sang mỉa mai điểm yếu của họ. Bạn có thể im lặng, mỉm cười hoặc gật đầu đồng ý với ý kiến của họ thì đối phương sẽ chẳng muốn nói thêm gì nhiều. Cùng ngày, Xử Nữ hãy học cách tự làm hài lòng bản thân, tăng sự tự tin cho mình. Nếu có thể, bạn hãy mua tặng bản thân những món quà yêu thích mà không vì một lý do bên ngoài nào khác.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình thể hiện được sự thú vị, độc đáo trong tính cách của mình. Ngoài ra bạn cũng rất giỏi trong việc giúp người khác tháo gỡ rắc rối và đó là lý do bạn được nhiều người yêu mến. Dù vậy vẫn có những lúc bạn có thể khiến người khác thất vọng. Thiên Bình đừng tự trách bản thân, chúng ta đều trong quá trình hoàn thiện mình nên đừng xem sai sót là việc gì quá ghê gớm.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Dường như Bọ Cạp đang kiểm soát đối phương quá nhiều khiến anh/cô ấy khó chịu. Có thể bây giờ chưa nghiêm trọng nhưng bạn sẽ không muốn nghĩ tới hậu quả của việc đó khi cơn giận của người ấy thực sự nổi lên. Trong các mối quan hệ khác, Bọ Cạp cần hiểu rằng tha thứ, yêu thương và nỗ lực hết sức chính là chìa khóa giúp giải quyết tất cả.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Chiêm tinh ngày mới đem đến trực giác nhanh nhạy cho Nhân Mã. Vì thế, với những việc gì khó quyết định, bạn xử lý trong ngày hôm nay sẽ rất hiệu quả. Đừng bận tâm tới những gì cuộc sống đã lấy đi từ bạn, hãy tập trung kiểm soát tốt những gì bản thân đang nắm giữ. Những gì không trong tầm tay thì bạn có cố cũng chỉ khiến hao hụt năng lượng và tốn thời gian mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Nếu Ma Kết không xử lý tốt tâm trạng tiêu cực thì sẽ ảnh hưởng đến năng suất công việc. Chuyện tình cảm có thể nảy sinh nhiều vấn đề nhưng chắc chắn bạn sẽ tìm ra cách tháo gỡ chúng một cách khéo léo. Ma Kết được khuyên hãy chú ý chăm sóc bản thân thật chu đáo. Một thể trạng tốt sẽ là nền tảng cho tinh thần tích cực nên bạn chớ coi thường sức khỏe của mình.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình nên điều chỉnh thái độ của bản thân trong mối quan hệ với một nửa còn lại. Rất khó cân bằng giữa công việc và tình cảm nhưng một khi muốn bạn nhất định có thể sắp xếp thời gian để có cách xử lý thích hợp. Với những chuyện đã qua, Bảo Bình không thể nào thay đổi được. Bởi vậy bạn hãy dừng nghĩ về quá khứ để tập trung trọn vẹn hơn cho hiện tại.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư bước sang ngày mới với tâm thế lạc quan, vui vẻ. Tâm hồn bay bổng tạo thuận lợi cho những ai đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Song Ngư khá vui với những thay đổi đang diễn ra. Bạn biết cuộc sống luôn luôn chuyển động và thay đổi không ngừng. Chỉ cần linh hoạt men theo đó, bạn nhất định sẽ không bao giờ gặp khó khăn hay nhàm chán.