Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ hãy giữ vững niềm tin vào bản thân.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tính cách thoải mái, vô tư của Bạch Dương thu hút mọi người, khiến ai tiếp xúc cũng yêu mến. Chỉ có điều, việc tự kiểm điểm, tự phê bình nếu làm quá sẽ khiến những suy nghĩ tự ti, tiêu cực hằn sâu trong tâm trí Cừu. Chính vì vậy bạn được khuyên không nên khắt khe với chính mình quá mức. Gặp phải chuyện gì không như ý, Bạch Dương cũng nên bình tĩnh xem xét trước khi nghĩ giải pháp.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ nhưng lại ngại ngần việc tiếp nhận những điều mới. Bạn cần hiểu rằng nếu muốn tiến lên thì việc làm quen với cái mới là không thể từ chối bởi cuộc sống thay đổi từng phút từng giây. Lợi thế của Kim Ngưu là sự hỗ trợ, ủng hộ từ người thân. Hôm nay khi được ai đó động viên, hãy tự tin đón nhận vì bạn thực sự xứng đáng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử của ngày thứ Hai thể hiện bản thân là người sâu sắc, trưởng thành trong tình cảm. Dù vậy bạn không nên tỏ ra quan tâm những người thân yêu thái quá bởi điều đó có thể khiến đối phương sợ hãi, cảm giác bị kiểm soát. Một mong muốn, mơ ước của Song Tử lúc này đang bị cho là viển vông. Dù thế nào bạn cũng không quan tâm mà chỉ tập trung làm việc của mình.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải đang làm rất tốt trong việc cân bằn giữa lý trí và cảm xúc. Bạn sống chậm, biết dừng lại để tận hưởng những niềm hạnh phúc giản đơn trong cuộc sống. Dù vậy, trong chuyện tình cảm dường như bạn lại nhút nhát quá mức. Cự Giải phải hiểu rằng sẽ chẳng có gì xảy ra nếu bạn không chịu “đánh tiếng” dù chỉ một chút để đối phương hiểu bạn đang dành tình cảm cho người ta.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Thứ Hai đầu tuần sẽ là một ngày may mắn của Sư Tử. Bạn không chỉ thành công trên nhiều lĩnh vực mà còn có thời gian tận hưởng cuộc sống. Trong mối quan hệ tình cảm, nếu là nữ, bạn không nên cố lấn át đối phương. Ngược lại, nếu là nam, Sư Tử hãy học cách yêu chiều, nhường nhịn cô gái của mình. Thuận theo tự nhiên, mối quan hệ của hai bạn sẽ luôn bền chặt.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Horoscope ngày mới khuyên Xử Nữ hãy giữ vững niềm tin vào bản thân. Với bản tính vững vàng, điềm tĩnh, nhẫn nại của mình, hôm nay bạn không dễ dàng bị ngoại cảnh tác động. Khi gặp thất bại, Xử Nữ cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi không hề tỏ ra hằn học hay oán trách bất kỳ ai. Bạn cho rằng trong suốt quá trình, chỉ cần bản thân dốc ra 100% sức lực là đã chẳng còn gì phải hối tiếc.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Không chỉ nhìn xa trông rộng, hôm nay người thuộc cung Thiên Bình cũng cực kỳ giàu ý tưởng, sáng tạo. Chính vì những điều này nên bạn được đánh giá cao bởi cấp trên và đồng nghiệp. Muốn mối quan hệ tình cảm không bị nhàm chán, Thiên Bình đừng quên dành cho đối phương những bất ngờ bé nhỏ. Anh/cô ấy sẽ rất hạnh phúc khi bạn thể hiện rõ tình cảm của mình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp chưa khi nào thôi tham vọng. Ở thời điểm hiện tại, bạn nỗ lực hết mình trong công việc vì muốn được mọi người công nhận. Dù vậy, điểm trừ của bạn đó là không thể cởi mở, hợp tác tốt đẹp với những người khác mình. Nếu nhìn rộng ra một chút, Bọ Cạp sẽ hiểu sự khác biệt không phải lúc nào cũng khiến hai bên đối đầu mà nhiều khi lại là sự bổ khuyết hoàn hảo.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã của ngày thứ Hai đặc biệt yêu nghệ thuật, ca nhạc, sáng tạo. Nếu có thể, bạn tốt nhất hãy đăng ký cho mình một lớp học kỹ năng mới hoàn toàn. Khi gặp phải trở ngại, phản ứng đầu tiên của bạn là đổ lỗi nhưng đó không phải cách để mọi chuyện được giải quyết. Ngược lại, Nhân Mã hãy bình tĩnh và thẳng thắn nhìn nhận trách nhiệm sau đó rút kinh nghiệm từ từ.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Do không được thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác nên Ma Kết trở nên xa cách với hầu hết mọi người. Ngay cả với người thân hay người yêu, bạn cũng không thể bộc lộ hoàn toàn con người thật của mình. Lời khuyên dành cho Ma Kết đó là trước khi định kết nối với ai, bạn hãy quay lại trò chuyện, lắng nghe, yêu thương, tìm hiểu chính mình trước nhất.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Thường ngày không phải ai cũng có thể thấy được sự dịu dàng của Bảo Bình nên hôm nay dự là bạn sẽ khiến kha khá người ngạc nhiên tột độ. Trong chuyện tình yêu, bạn dường như biến thành một người khác hẳn. Trong công việc, Bảo Bình hãy cố gắng giải quyết nhanh gọn những việc còn tồn đọng từ tuần trước để có thể toàn tâm toàn ý tập trung vào nhiệm vụ trong tuần này.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Khi mong muốn cá nhân không được thỏa mãn, Song Ngư lập tức cáu giận, tỏ thái độ bất hợp tác mà không cần tìm hiểu nguyên nhân. Tính nết trẻ con này có thể khiến bạn mất đi không ít bạn bè nên hãy điều chỉnh lại nhé! Điểm tích cực đó là Song Ngư luôn kiên định với mục tiêu của mình. Bạn nhờ đó gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc.