Horoscope ngày mới mong rằng Xử Nữ sẽ sớm tìm ra cách để tĩnh tâm lại..

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Công việc của Bạch Dương thời gian này rất thuận lợi. Bạn đừng vì chút lo lắng mà đánh mất cơ hội mà hãy tự tin với quyết định của mình. Sự chần chừ cũng dễ khiến người khác đánh giá thấp năng lực của Cừu. Thế nên cho dù là nhiệm vụ mới thì bạn hãy cứ dũng cảm tiến bước. Với sự thông minh sẵn có, khi bắt tay vào làm, Bạch Dương sẽ tìm ra phương thức phù hợp ngay thôi.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Bảy rất dễ tức giận, nổi nóng. Có vẻ như ai làm gì cũng khó có thể vừa ý bạn bỏi tính cách bạn bỗng khắt khe hơn thường lệ. Thực chất trong lòng bạn đang có điều gì đó bất an và muốn chia sẻ, tâm sự cùng ai đó nhưng lại không thể làm được. Từ đó Kim Ngưu mới sinh cáu gắt. Bạn có thể làm tổn thương người khác vì lời nói trong cơn nóng giận.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử lúc này chỉ chăm chăm hướng đến mục tiêu. Một khi đã quyết làm gì là bạn sẽ làm đến cùng, cũng không muốn bị ngắt quãng vì như thế thật sự mất hứng. Mỗi khi bắt tay vào việc gì, Song Tử dường như quên hết mọi thứ xung quanh. Hiếm khi bạn chăm chỉ, tập trung quyết tâm như vậy nhưng rất buồn là biểu hiện đó lại bị đánh đồng là thờ ơ với mọi người.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cự Giải quả thật thông minh, giỏi giang, làm việc hiệu quả. Thế nhưng horoscope ngày mới khuyên bạn đừng kiêu căng, tự xem mình là nhất bởi thành công bạn có được vốn có sự góp sức của rất nhiều người khác nữa. Vẫn còn những khó khăn trước mắt nhưng Cự Giải đừng nản chí. Luyện tập thể thao thường xuyên sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt và tinh thần phấn chấn.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Sư Tử thể hiện sự sâu sắc trong tình cảm. Bạn được rất nhiều người yêu mến vì sự gần gũi, dễ thương và chân thành. Chỉ có điều, nếu thấy người khác đẩy khó khăn sang cho mình, bạn chớ nên cam chịu. Hãy biết nói không khi cần nếu bạn không muốn phải ôm đồm quá nhiều. Sư Tử cũng nên cố gắng ngủ đủ giấc để tinh thần luôn tỉnh táo, sẵn sàng cho công việc.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ giống như đang bị phụ thuộc, bị tác động quá nhiều bởi ngoại cảnh. Ý kiến mọi người xung quanh khiến bạn bối rối, suy nghĩ nhiều nhất. Chiêm tinh ngày mới mong rằng bạn sẽ sớm tìm ra cách tĩnh tâm lại. Xử Nữ hãy tìm cho mình một không gian riêng để có cơ hội ngồi tĩnh lặng và suy nghĩ về mọi việc. Bạn cũng có thể tâm sự về khó khăn của mình với một người đáng tin cậy.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình của ngày hôm nay tỏ rõ rằng bản thân rất coi trọng tôn giáo, tín ngưỡng, tâm linh. Bạn rất chăm chú và hứng thú khi lắng nghe chia sẻ của người khác về những điều liên quan đến các lĩnh vực này. Điểm trừ của Thiên Bình trong ngày thứ Bảy là bạn rất đãng trí. Dù ảnh hưởng tới một số việc nhưng mau quên cũng làm cho cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp cần thể hiện ra ngoài sự tự tin, trưởng thành của mình. Nếu hôm nay không thuận lợi, mọi việc không được như mong muốn, bạn tốt nhất nên dành thời gian nghỉ ngơi thay vì cố đấm ăn xôi khiến cơ thể và đầu óc hêm mệt mỏi, căng thẳng. Về mặt tình cảm, Bọ Cạp độc thân dễ tủi thân, khổ tâm hay nóng ruột khi thấy xung quanh ai cũng có đôi có cặp.

Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Nhân Mã khiến nhiều người bất ngờ vì những sở thích khác lạ. Thậm chí, bạn muốn thử sức với những việc trước đây chưa từng thử qua. Đôi lúc mọi thứ có thể đi sai hướng với những gì Nhân Mã kỳ vọng nhưng cũng đừng buồn bã. Tốt nhất, bạn hãy giữ thái độ bình thản trước những điều nằm ngoài dự định. Nếu có thất bại, bạn đừng lo sợ mà hãy tự vực dậy chính mình.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết có phần bất an, không thoải mái với những nhiệm vụ của bản thân đang đảm nhận. Dường như bạn vẫn đang loay hoay cố gắng tìm ra con đường phù hợp cho mình. Một số lúc bạn tự tạo ra những trở ngại cho bản thân bằng những suy nghĩ mâu thuẫn hay tự ti. Ma Kết luôn biết lúc nào nên tiến, lúc nào cần lùi nhưng trước đó đều là một quá trình đấu tranh tư tưởng gay gắt.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình của ngày thứ Bảy cảm thấy có những gánh nặng vô hình đè trên vai. Công việc vẫn đòi hỏi bạn phải hoàn thành dù hôm nay là thứ Bảy. Bạn cần nhớ rằng việc càng cấp bách thì càng phải cẩn trọng nếu không muốn gặp rắc rối, mắcsai lầm. Hành động bốc đồng, suy nghĩ thiếu thấu đáo trong chuyện tình cảm sẽ khiến Bảo Bình càng đau đầu hơn. 

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư trong chuyện tình cảm không nên hờn dỗi vô cớ bởi hành động đó không hề đáng yêu như bạn nghĩ. Sự chín chắn và hòa nhã mới là điểm cộng bạn nên phấn đấu. Ngoài ra bạn không nên trốn tránh những thứ khiến mình không tự tin. Điểm yếu chính xác là thử thách Song Ngư cần dũng cảm đối đầu, khắc phục. “Thuần hóa” được rồi, bản thân bạn cũng thấy hài lòng về bản thân.