Mỗi khi có việc gì phật ý, cơn giận sắp bùng phát, Nhân Mã được horoscope ngày mới khuyên hãy nghĩ tới hậu quả để lấy lại lý trí.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương độc lập mạnh mẽ nhưng tính cách này chỉ hợp với nam giới. Nếu là phụ nữ, đây là nguyên nhân khiến bạn lẻ bóng một mình. Bạn được khuyên hãy dịu dàng, nữ tính hơn. Còn nữa, Cừu không nên làm việc tùy hứng, không kế hoạch. Nếu muốn sớm gặt hái thành công, bạn hãy bắt đầu ngày mới bằng cách đặt mục tiêu cho mình và lập kế hoạch cho mục tiêu đó.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu gặp khó khăn khi phải ra quyết định trong tình huống đầy áp lực. Mỗi lần như thế, bạn hãy hít thở thật sâu để lấy lại sự bình tĩnh. Đối mặt với khó khăn bạn phải dũng cảm lên thay vì tìm cách thoái lui. Hãy tiếp tục tiến về phía trước dù tình thế khó khăn thế nào. Điều quan trọng nhất với Kim Ngưu đó chính là hãy nỗ lực trau dồi kiến thức, hoàn thiện bản thân và bền chí đến cùng.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Trong tình huống cần xử lý gấp vấn đề, Song Tử thường không nghĩ được nhiều mà vội vàng quyết định. Thực ra tốc độ nhanh rất đáng khích lệ nhưng để hiệu quả, bạn cần suy nghĩ kỹ hơn trước khi giải quyết. Song Tử được khuyên hãy chú ý vào từng bước đi để chắc chắn rằng bản thân đang đi đúng hướng. Không phải chuyện gì trong cuộc sống cũng đi theo kế hoạch bạn đã định.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Cảm xúc chi phối Cự Giải quá nhiều trong ngày cuối tuần. Sự bồn chồn và lo lắng sẽ khiến bạn thiếu tầm nhìn xa, đồng thời gặp khó khăn trong việc đặt mình vào vị trí của người khác. Bạn được khuyên hãy thư giãn, Mỗi người bạn tiếp xúc hôm nay đều mang tới những bài học thú vị. Cự Giải cuối cùng cũng công nhận ích lợi của việc tập thể dục nên thực hành cực chăm chỉ.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Horoscope ngày mới chứng kiến những mâu thuẫn trong nội tâm Sư Tử. Rất khó để bạn tránh khỏi những lúc tính tình nóng nảy, không thể bình tĩnh hay hiền hòa. Bạn phải tin rằng mọi chuyện đều có cách điều chỉnh nên đừng để sự nóng nảy bùng phát làm tổn thương những người xung quanh. Ngoài ra, Sư Tử được khuyên hãy trang bị thêm cho mình những kỹ năng cần thiết.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ của ngày thứ Bảy không giỏi giữ bí mật. Lúc đầu đã tự hứa với lòng mình là sẽ không tiết lộ “chuyện nhà người ta” nhưng giữ mãi trong lòng khiến bạn bứt rứt không yên. Chuyện tình cảm của bạn hiện tại không như ý. Trong tình yêu, không ai muốn chia tay người mình từng gắn bó. Song Xử Nữ phải hiểu đôi khi chia tay không phải dấu chấm hết cho hạnh phúc của bạn.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Vốn là người thích sự êm đềm, hài hòa nhưng hôm nay Thiên Bình có những cung bậc cảm xúc mãnh liệt. Bạn muốn có bước tiến trong sự nghiệp. Với một người mới quen, nếu muốn cuộc trò chuyện thêm thú vị, bạn hãy đem những trải nghiệm, thử thách cam go từng vượt qua để tạo hứng thú cho đối phương. Một lời khuyên nữa cho Thiên Bình đó là hãy chăm sóc kỹ hơn giấc ngủ của mình.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp có khả năng lãnh đạo bẩm sinh. Nếu biết phát huy, bạn sẽ có nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Những gì có được hôm nay đều do sự thành tâm, nhiệt huyết của bạn chứ không hoàn toàn là may mắn. Bọ Cạp hãy tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình. Khi đem theo hành trang là trái tim nhiệt huyết, chân thành, cuộc sống của bạn tự khắc sẽ thuận lợi, êm đẹp.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã của ngày thứ Bảy dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe. Công việc hôm nay đã bớt áp lực nên bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Bạn hiểu ra rằng năng suất lao động sẽ tăng khi bản thân sở hữu thể trạng khỏe mạnh. Cùng ngày, mỗi khi có việc gì phật ý, cơn giận sắp bùng phát, Nhân Mã được horoscope ngày mới khuyên hãy nghĩ tới hậu quả để lấy lại lý trí.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết rất dễ xảy ra tranh chấp với bạn bè hoặc người thân trong hôm nay. Dù phải đối diện với điều tệ nhất, bạn cũng hãy nhớ rằng một cánh cửa khép lại là để một cánh cửa khác mở ra. Tâm trạng không vui, Ma Kết hãy cứ khóc lóc, làm gì mình muốn, tự tạo ra niềm vui,… Bạn cũng cần dành nhiều thời gian hơn cho bản thân thay vì lúc nào cũng làm việc và phục vụ người khác.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình sở hữu khả năng tập trung và ý chí vươn lên mạnh mẽ. Nhờ đó bạn hoàn toàn đủ năng lực giải quyết những việc khó mà trước đây tưởng như không thể cáng đáng. Hôm nay bạn hãy kiểm tra lại tình hình tài chính và các khoản thu – chi của mình. Khi cảm thấy không hứng thú với môn thể thao đang tập luyện, bạn hãy mạnh dạn chuyển sang môn khác nhé Bảo Bình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Song Ngư sở hữu trí tưởng tưởng phong phú. Điều này cho phép bạn thoát ly khỏi thực tại phũ phàng. Đang buồn mà được ngắm cảnh đẹp, bạn lập tức lấy lại được tinh thần. Song Ngư tốt nhất là hãy linh động hơn trong việc giải quyết vấn đề. Mỗi một vấn đề hay một đối tượng đều có những đặc điểm riêng biệt nên bạn không thể mãi duy trì một cách thức làm việc.